Chung kết Vietschooler’s Got talent: Rộn rã cảm xúc, lắng đọng yêu thư – Hệ thống trường Vietschool

Chung kết Vietschooler’s Got talent: Rộn rã cảm xúc, lắng đọng yêu thương

Đúng 9h sáng ngày 25/4, chung kết cuộc thi Vietschooler’s Got talent đã chính thức diễn ra với sự góp mặt của 11 tiết mục (gồm 13 thí sinh xuất sắc nhất).

Nhờ sự chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như phong thái biểu diễn tự tin và nhiều sáng tạo, các tiết mục đã hoàn toàn chinh phục được ban giám khảo và các phụ huynh. Nhiều thí sinh đã lựa chọn những ca khúc gần gũi, quen thuộc nhưng mang nhiều thông điệp đầy cảm xúc như “Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”, “Ngày đầu tiên đi học” hay “Nhật ký của mẹ”… gửi đến thầy cô, bạn bè. Đó là ước mơ dịch bệnh mau kết thúc, các con sớm được trở lại trường học, gặp thầy cô, bè bạn để tiếp tục hành trình chinh phục những chân trời kiến thức mới.

Các nghệ sĩ nhí trên sân khấu

Tiết mục “Ngày đầu tiên đi học” của Bùi Thúy An – lớp 2I2M
    với rất nhiều cảm xúc nhờ cách dàn dựng sáng tạo và tự nhiên

Lắng nghe những phần thi của các con, ban giám khảo, thầy cô và các bậc phụ huynh đã đi qua nhiều cung bậc cảm xúc, từ lắng đọng nghẹn ngào khi cảm nhận được nỗi nhớ lớp, nhớ trường của các con cho đến sự lạc quan, tin tưởng khi các con trình bày những ca khúc thể hiện sự mạnh mẽ và quyết tâm chống dịch của cả cộng đồng…

Sau gần một tháng diễn ra, cuộc thi đã tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các giải thưởng. Thiết nghĩ, với sự nỗ lực của các con thì thí sinh nào cũng xứng đáng là Quán quân và thực sự là nhà vô địch trong mắt thầy cô, cha mẹ và bạn bè.

STTGiải thưởng     Họ tên – LớpHình thức dự thiTên tiết mục
    1Giải Nhất (01 giải)Bùi Thúy An – 2I2MHát“Ngày đầu tiên đi học”
    2Giải Nhì (02 giải)Nguyễn Hà Bảo Anh – 1V4Nhảy hiện đại“Việt Nam ơi! Đánh bay Covid”
      Lê Khánh Vân – 2I2MBiểu diễn piano“Sonatina in G Major 1st movement” – L.V. Beethoven
    3Giải Ba (03 giải)Mai Anh – 1V2Nhảy“Baby shark”
      Nguyễn Ngân Hà – 3E1
    Tiết mục hát “A million dreams”
    Hát“A million dreams”
      Nguyễn Khánh Ly – 3E1 và Nguyễn Mỹ An – 1V4Nhảy hiện đại“Sweet but Psycho”

Giải Khuyến khích

(04 giải)

Nguyễn Minh Thư – 1V6MBiểu diễn piano“If you ‘re happy and know it” và “Watch out”
      Nguyễn Hoàng Nhân – 2I2MBiểu diễn piano“Nhật ký của mẹ”
      Tạ Trần Nhật Minh – 3E2MBiểu diễn piano“Kiss the rain”
      Vương Hiếu Anh – lớp 3E1 và Hoàng Anh – lớp 1V2Nhảy“Yummy”

Giải Triển   vọng

(01 giải)

Nguyễn Hoàng Ngân – 1V7MHát“Welcome to the show” – Rainbow rocks

Tiết mục hát “Ngày đầu tiên đi học” của Bùi Thúy An – Lớp 2I2M

Tiết mục biểu diễn piano “Sonatina in G Major 1st movement” – L.V. Beethoven của Lê Khánh Vân – Lớp 2I2M

Chắc chắn rằng không chỉ cuộc thi này mà qua các cuộc thi và sự kiện khác, sự tự tin và nhiệt huyết của các Vietschoolers ngày càng được nhân lên mạnh mẽ. Những sân chơi bổ ích như Vietschooler’s Got talent chính là nơi ươm mầm và nuôi dưỡng cho những ước mơ, khát vọng của các con! Hẹn gặp lại các chiến binh ở những cuộc thi tiếp theo!