Ban lãnh đạo – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Ban lãnh đạo

BAN GIÁM HIỆU
Nhà giáo Vũ Hồng Loan
Nhà giáo Vũ Hồng Loan

Nhà giáo Vũ Hồng Loan tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm Hà Nội khoa Tiếng Nga năm 1988 - có 01 năm học chuyển tiếp Tiếng Nga tại Trường Đại học tổng hợp Roststov-na-Đô nu, Liên bang Nga; tốt nghiệp Trường Đại học Sư phạm Ngoại Ngữ, Hà Nội năm 1993. Sau đó, Nhà giáo lấy bằng Thạc sĩ Quản lý hành chính công tại Học viện Chính trị – Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh năm 2013.

Nhà giáo Vũ Hồng Loan có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục, trong đó có 7 năm là Phó Hiệu trưởng, 7 năm là Hiệu trưởng, 4 năm là Phó trưởng phòng GD&ĐT kiêm Hiệu trưởng các Trường THCS chất lượng cao, trường trọng điểm của quận.

Trong quá trình giảng dạy và quản lý giáo dục, Nhà giáo liên tục đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi, chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và người tốt việc tốt cấp cơ sở. Từ những nghiên cứu và đánh giá thực tiễn, Nhà giáo đóng góp 17 “Sáng kiến kinh nghiệm” cấp Ngành (được Sở GD&ĐT Hà Nội công nhận) và 03 “Sáng kiến kinh nghiệm” cấp Thành phố (được Sở khoa học công nghệ Thành phố Hà Nội công nhận).

Đánh giá cao những đóng góp tích cực trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”, năm 2018, Sở GD&ĐT Hà Nội và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội phong tặng cô danh hiệu “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo”. Ngoài ra, Nhà giáo được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen năm học 2013 – 2014; UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen các năm năm học 2014 – 2015 và 2018 – 2019; Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm học 2018 – 2019 ; Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục năm 2013; 

Với chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trong đào tạo, quản lý và lòng tận tâm với ngành, Nhà giáo Vũ Hồng Loan đồng hành cùng tập thể giáo viên xây dựng Vietschool đúng với triết lý, mục tiêu và định hướng của Nhà trường.

Nhà giáo Vũ Hồng Loan

Hiệu trưởng Trường Liên cấp THCS - TH Vietschool Pandora

Nhà giáo Lê Thị Xuyền
Nhà giáo Lê Thị Xuyền

Nhà giáo Lê Thị Xuyền tốt nghiệp cử nhân Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục cấp Tiểu học.

Trong những năm giảng dạy, Nhà giáo Lê Thị Xuyền từng đạt Giải nhất trong cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp Quận, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4, 5 đạt giải cao các cấp  và nhiều năm liền đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp Quận.

Trong công tác quản lý, Nhà giáo Lê Thị Xuyền đã có 21 năm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, phụ trách công tác chuyên môn tại Trường tiểu học Phương Trung I-  huyện Thanh Oai và  Trường tiểu học Nguyễn Trãi- quận Hà Đông… Đặc biệt, trong suốt giai đoạn Nhà giáo quản lý, Trường tiểu học Nguyễn Trãi liên tục đạt Tập thể Lao động xuất sắc  và vinh dự nhận Huân chương lao động hạng III năm 2018.

Ngoài ra, Nhà giáo cũng có nhiều “Sáng kiến kinh nghiệm” đạt giải A – Nghiên cứu khoa học cấp Ngành (Sở GD&ĐT Hà Nội) như “Bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tiểu học”, "  Bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Tiểu học", “Bồi dưỡng cảm thụ văn học cho học sinh Tiểu học”...

36 năm- vẫn say nghề dạy học. Với sự tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn cấp Tiểu học, nhà giáo Lê Thị Xuyền luôn chú trọng đến việc đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đội ngũ giáo viên Vietschool nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay. 

Nhà giáo Lê Thị Xuyền

Phó Hiệu trưởng Trường Liên cấp THCS - TH Vietschool Pandora

GS.TS.  Bradley A. Corbett
GS.TS.  Bradley A. Corbett
  • Phó giám đốc/Giảng viên, Học viện ngôn ngữ quốc tế Hà Nội
  • Giáo sư nghiên cứu, Hệ thống thông tin, Trường Kinh doanh Ivey tại Đại học Western, London, Ontario, Canada

  • Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Công nghệ Rajamangala, Thanyaburi, Pathum Thani, Thái Lan

  • Giám đốc viện nghiên cứu, Đại học Quốc tế Stamford, Bangkok, Thái Lan

  • Giám đốc Trung tâm thống kê và phân tích dữ liệu, Đại học Western Ontario, Canada

  • Tham gia các đề tài: thành viên Hội đồng các quốc gia đầu tiên - Y tế Canada (Chương trình chống ô nhiễm môi trường của quốc gia đầu tiên), Hội đồng các Bộ trưởng giáo dục tổ chức ở Canada, tham gia các chiến dịch hỗ trợ y tế Canada, các Nghiên cứu thống kê thông tin và số liệu của Canada, hỗ trợ nghiên cứu ở Đại học New Brunswick, Chuyên gia tư vấn về Hiệu quả Chương trình, Thống kê và Nghiên cứu Ứng dụng - Chính phủ Ontario...
GS.TS. Bradley A. Corbett

Giám đốc chương trình quốc tế Hệ thống Trường Vietschool

Nhà giáo Ngô Khánh Chi
Nhà giáo Ngô Khánh Chi

Với gần 20 năm công tác trong ngành giáo dục mầm non, Nhà giáo Ngô Khánh Chi luôn năng động, sáng tạo, tâm huyết và nỗ lực phấn đấu không ngừng vì sự nghiệp ươm mầm măng non.

Trong công tác giảng dạy, Nhà giáo Ngô Khánh Chi từng đạt nhiều năm giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và cấp quận. Không chỉ là người “dạy học” mà Nhà giáo Ngô Khánh Chi còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. 

Trên cương vị là Hiệu trưởng, Nhà giáo luôn gương mẫu đi đầu trong việc đổi mới và động viên thúc đẩy tập thể đội ngũ giáo viên hăng say, chủ động trong công việc. Nhà giáo là một người quản lý có tầm nhìn, tạo được sự tin yêu của đông đảo Phụ huynh. Bằng nhiệt huyết và tình yêu thương vô điều kiện, Nhà giáo đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập thân thiện, hiện đại, an toàn cho trẻ. 

Với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm và trái tim hết lòng yêu trẻ, Nhà giáo Ngô Khánh Chi luôn đồng hành cùng đội ngũ giáo viên xây dựng Mầm non Vietschool trở thành ngôi nhà thứ hai - nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và nâng niu từng miếng ăn, giấc ngủ của trẻ để các bé phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

 

Nhà giáo Ngô Khánh Chi

Hiệu trưởng Trường Mầm non Vietschool Thanh Bình

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!

icon