Cơ sở vật chất – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Hệ thống Vietschool

 

Trường Liên cấp THCS - TH Vietschool tọa lạc tại Khu đô thị Pandora, số 53 Phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường được thiết kế hiện đại, gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi. Không gian trường được trang trí thân thiện nhằm tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, truyền cảm hứng cho các em học sinh.

Bên cạnh 45 lớp học tiêu chuẩn, trường còn có hệ thống các phòng học chức năng phục vụ cho các bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật, ICT…

Đặc biệt, Trường có một phòng học chuyên biệt, trang bị đầy đủ nội thất của một căn hộ gia đình và một không gian bếp hiện đại để triển khai và thực hành kỹ năng Vietskills.

Click vào ảnh xem chi tiết

 

Hiện nay, Hệ thống Trường Vietschool đã triển khai đào tạo Khối Mầm non tại 2 cơ sở: 206 Thanh Bình và 44 Triều Khúc.

Mầm non Vietschool đặc biệt chú trọng đến việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, tạo không gian học tập và vui chơi tốt nhất cho học sinh. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập theo các lĩnh vực thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ, khoa học, nghệ thuật... nhằm đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ theo đúng lộ trình.

Bên cạnh đó, Trường cũng có khu vui chơi trong nhà và không gian ngoài trời với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, yên tĩnh... giúp các bé không chỉ được học mà còn có không gian vận động thoải mái và an toàn. 

Với một không gian học tập lý tưởng, chắc chắn Mầm non Vietschool sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần.

 

Click vào ảnh xem chi tiết

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!

icon