Cơ sở vật chất – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Hệ thống cơ sở vật chất

Trường được thiết kế hiện đại với tổng diện tích sử dụng lên tới 15.000m2 nằm trong Khu đô thị Pandora. Không gian trường được trang trí thân thiện với nhiều không gian xanh, ngập tràn ánh sáng, không khí trong lành tự nhiên. 

Trường có 36 phòng học với trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế phù hợp với mục tiêu phát triển năng lực cá nhân của học sinh. 

Hệ thống 15 phòng chức năng chuyên biệt bộ môn phục vụ các hoạt động học tập - thực hành như: Phòng Robotics, ICT, Thí nghiệm, Makerspace, Võ đường Vovinam, Cooking Studio, Âm nhạc, Mỹ thuật, Văn hóa Việt, Tâm lý học đường… 

Đặc biệt, trường có khu thể thao đa năng hiện đại với 02 sân bóng đá, 02 sân bóng rổ; khu vui chơi ngoài trời được lắp mái che an toàn; khu vận động thể thao liên hoàn Sasuke giúp học sinh rèn thể lực, sự khéo léo, dẻo dai. 

Sự đầu tư mạnh mẽ của Vietschool cho hệ thống cơ sở vật chất nhằm phục vụ mục tiêu giáo dục toàn diện, đáp ứng tối đa hoạt động dạy và học để phát triển năng lực của từng cá nhân học sinh.

 

Click vào ảnh xem chi tiết

 

Hiện nay, Hệ thống Trường Vietschool đã triển khai đào tạo Khối Mầm non tại cơ sở Tòa nhà PC1, 44 Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Mầm non Vietschool đặc biệt chú trọng đến việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao, tạo không gian học tập và vui chơi tốt nhất cho học sinh. Mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ giáo cụ học tập theo các lĩnh vực thực hành cuộc sống, giác quan, toán học, ngôn ngữ, khoa học, nghệ thuật... nhằm đáp ứng nhịp độ phát triển của trẻ theo đúng lộ trình.

Bên cạnh đó, Trường cũng có khu vui chơi trong nhà và không gian ngoài trời với khuôn viên rộng rãi, thoáng đãng, yên tĩnh... giúp các bé không chỉ được học mà còn có không gian vận động thoải mái và an toàn. 

Với một không gian học tập lý tưởng, chắc chắn Mầm non Vietschool sẽ giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, tinh thần.

 

Click vào ảnh xem chi tiết

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!