Cơ sở vật chất – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Cơ sở vật chất

 

Trường Liên cấp THCS - TH Vietschool tọa lạc tại Khu đô thị Pandora, số 53 Phố Triều Khúc, Phường Thanh Xuân Nam, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Trường được thiết kế hiện đại, gồm 1 tầng hầm và 4 tầng nổi. Không gian trường được trang trí thân thiện nhằm tạo dựng một môi trường giáo dục lành mạnh, truyền cảm hứng cho các em học sinh.

Bên cạnh 45 lớp học tiêu chuẩn, trường còn có hệ thống các phòng học chức năng phục vụ cho các bộ môn Âm nhạc, Mỹ thuật, ICT…

Đặc biệt, Trường có một phòng học chuyên biệt, trang bị đầy đủ nội thất của một căn hộ gia đình và một không gian bếp hiện đại để triển khai và thực hành kỹ năng Vietskills.

Click vào ảnh xem chi tiết

Với khuôn viên rộng hơn 500m2, Trường Mầm non Vietschool tại Thanh Bình đặc biệt chú trọng đến việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho học sinh.

Trường Mầm non Vietschool sở hữu 5 phòng học rộng rãi, thoáng mát với diện cửa kính lớn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Không gian lớp học được trang trí đẹp mắt theo nhiều chủ đề, sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp. Hệ thống giáo cụ trực quan cũng được chuẩn bị đầy đủ, thích hợp với từng môn học.

Hệ thống phòng chức năng cũng được Nhà trường đầu tư xây dựng. Góc đọc sách sáng tạo sở hữu nhiều cuốn sách, truyện hay, phù hợp với từng độ tuổi, là nơi đánh thức niềm đam mê đọc sách của trẻ nhỏ. Khu vui chơi trong nhà rộng rãi với nhiều hoạt động bổ ích, giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng vận động thô – tinh, phát triển thể chất. Khu vực sân khấu thiết kế đầy đủ âm thanh, ánh sáng để tổ chức các sự kiện, Lễ, Tết trong năm. Phòng y tế chuyên biệt được trang bị đồ dùng, thiết bị y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Click vào ảnh xem chi tiết

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!

icon