Về Vietschool – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Về Vietschool

THÔNG ĐIỆP VIETSCHOOL

Kính gửi: Quý Phụ huynh,

Thế giới đang đứng trước những thay đổi lớn nhất và nhanh nhất trong lịch sử bởi sự thúc đẩy của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, với sự xuất hiện của robot, trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật (IoT), công nghệ in 3D hay công nghệ nano. Máy móc dần thay thế con người trong mọi việc, thậm chí còn làm tốt hơn rất nhiều, từ khả năng sáng tạo, sự chính xác tới độ dẻo dai, bền bỉ và nhất là hiệu suất lao động vượt trội.

Tuy nhiên, vẫn có những điều mà máy móc hay công nghệ không thể chạm tới được, như trí tuệ cảm xúc (emotional intelligence quotient - EIQ), năng lực tinh thần (spiritual quotient -SQ), các kỹ năng mềm hay các nền văn hóa.

Bên cạnh đó, khi thế giới đang ngày càng phẳng hơn, mọi ranh giới về địa lý hay tri thức đều có thể bị làm mờ đi thì hành trang cốt lõi của mỗi công dân toàn cầu chính là phải tạo ra sự khác biệt, tìm ra chính mình, lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống.

Từ tầm nhìn đó, Hệ thống Trường Vietschool được thành lập nhằm trang bị cho học sinh những nền tảng cơ bản nhất để khi bước vào tương lai, mỗi Vietschooler không chỉ vững vàng về tri thức mà còn sở hữu những năng lực, phẩm chất cần thiết của một công dân thế kỷ 21, đặc biệt là vẫn gìn giữ được những giá trị nguồn cội, tự hào về nền văn hóa Việt Nam.

Tại Vietschool, học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với một thế giới luôn thay đổi. Song song với đó, các em luôn được chú trọng rèn luyện, phát triển các đức tính quan trọng để phát triển bản thân và sống hạnh phúc trong tương lai.

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm, nỗ lực không ngừng để đạt được các mục tiêu đó, để Vietschool luôn xứng đáng được các phụ huynh tin tưởng, học sinh tự hào.

Vietschool: Tin tưởng – Tự hào.

Sứ mệnh của Vietschool là đào tạo ra các công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam. Tầm nhìn của Vietschool là xây dựng các thế hệ học sinh được trang bị đầy đủ tri thức, năng lực, phẩm chất để sẵn sàng hội nhập thế giới, phát triển bản thân và sống hạnh phúc trong tương lai.

Để thực hiện sứ mệnh cao cả này, Vietschool đặc biệt chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tuyển chọn đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản, cùng với đó là chương trình giáo dục bài bản, nghiên cứu kỹ lưỡng.
Triết lý giáo dục của Vietschool là: Giáo dục và phát triển con người toàn diện, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống. Tại Vietschool, học sinh sẽ được giáo dục toàn diện, không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn được trang bị kỹ năng sống, phẩm chất đạo đức tốt đẹp để tự tin bay cao, bay xa và vươn ra quốc tế.

Đây là triết lý và cũng là mục tiêu hướng đến, vừa là điểm xuất phát và cũng là đích đến của mọi hoạt động dạy và học tại Vietschool.
Phương pháp giáo dục chủ đạo của Vietschool là phương pháp Đồng kiến tạo. Theo đó, thay vì áp đặt học sinh phải tiếp nhận kiến thức từ bên ngoài theo lối giảng giải và ghi nhớ, học sinh Vietschool được tạo cơ hội trải nghiệm, khám phá và thảo luận để hình thành ra tri thức và thế giới quan của riêng mình, và sau đó, ứng dụng những tri thức, mô hình đã hình thành, để biểu đạt, sáng tạo và giải quyết những vấn đề của chính mình và cuộc sống.

Nhờ đó, kết quả giáo dục, tức sự trưởng thành của học sinh về mặt trí tuệ, năng lực và phẩm cách, là sản phẩm đồng kiến tạo của cả thầy và trò.

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!

icon