Hội đồng cố vấn – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Hội đồng cố vấn

 

Hội đồng cố vấn của Vietschool là các chuyên gia, các nhà khoa học, các nhà giáo, nghệ sĩ, họa sĩ uy tín của Việt Nam và thế giới, không chỉ giỏi chuyên môn, mà còn tâm huyết với giáo dục.

Hội đồng cố vấn có vai trò tư vấn và định hướng việc xây dựng nội dung chương trình các môn học, tư vấn việc tổ chức các hoạt động giáo dục, đào tạo và bồi dưỡng giáo viên, hướng dẫn việc kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học của Nhà trường sao cho đạt được các mục tiêu giáo dục và nhất quán với triết lý giáo dục, phương pháp giáo dục và bộ giá trị cốt lõi của Vietschool.

Thành viên của hội đồng cố vấn sẽ được nhật thường xuyên.

Th.s Doãn Minh Mão
Th.s Doãn Minh Mão

- Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh - Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

- Đạt chứng chỉ IELTS 8.5

- Giảng viên Tiếng Anh - Đại học FPT, Hà Nội (2021 - nay)

- Giám đốc Học thuật chương trình Tiếng Anh AlphaSchool (2020 - 2021)

- Giám đốc Đào tạo EQuest Academy in Hanoi (nay là IvyPrep) (2014-2016, 2016-2018)

- Gần 15 năm giảng dạy SAT & IELTS.

- Học bổng POSCO Asia Fellowship at VNU, Hanoi

- Được đánh giá  “Năng lực tuyệt vời”, bởi Phòng Đảm bảo Chất lượng EQuest Quality Assurance 

Th.s Doãn Minh Mão
Cố vấn chương trình Tiếng Anh
Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh
Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh tốt nghiệp Đại học Sư phạm Hà Nội chuyên ngành Sư phạm Toán - Chính trị. Có 35 năm công tác trong ngành giáo dục với 20 năm làm công tác quản lý và 15 năm giữ cương vị Hiệu trưởng, nhà giáo Nguyễn Thị Thanh đã chèo lái nhiều trường học trở thành địa chỉ tin cậy để các bậc phụ huynh lựa chọn gửi gắm tương lai của con cái. 

Trong suốt quá trình công tác, nhà giáo Nguyễn Thị Thanh đã vinh dự đạt được nhiều Bằng khen, Giấy khen từ nhiều ban ngành, đoàn thể như: Bằng khen của Bộ GD&ĐT dành cho Hiệu trưởng có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” năm học 2019-2020; Giấy khen thưởng thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Xây dựng Nhà trường văn hóa - Nhà giáo mẫu mực - Học sinh tích cực” giai đoạn 2015-2020; Chiến sĩ thi đua cơ sở quận Hà Đông; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Giáo dục; Huy chương vì thế hệ trẻ do TW Đoàn trao tặng...

Luôn giữ vững tinh thần của người truyền lửa, cùng với tôn chỉ làm việc: mang tới một môi trường giáo dục An toàn - thân thiện - hợp tác - phát triển - hạnh phúc, nhà giáo Nguyễn Thị Thanh sẽ cùng với đội ngũ Vietschool xây dựng môi trường giảng dạy đúng với triết lý, mục tiêu và định hướng của nhà trường. 


 

 

Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh

Cố vấn môn Toán 

TS. Diêu Lan Phương
TS. Diêu Lan Phương
 • Tiến sĩ Văn học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN
 • Giảng viên Trường ĐHKHXH&NV
 • Chủ nhiệm CLB Ngôn ngữ & EQ - CLB hoạt động với mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ (nói và viết), bồi dưỡng kiến thức nền tảng và tư duy độc lập, rèn luyện trí tuệ EQ
 • Tham gia nhiều Đề tài KH&CN các cấp như: "Hai phạm trù thẩm mỹ: cái anh hùng và cái bi kịch trong thơ ca thời kỳ chống Mỹ" (chủ trì), đề tài cấp Trường; "Thể loại trường ca hiện đại Việt Nam từ sau cách mạng tháng Tám năm 1945 đến nay" (chủ trì); "Lý luận văn nghệ ở Việt Nam - thực tiễn và định hướng phát triển" (tham gia), đề tài cấp Nhà nước...
TS. Diêu Lan Phương

Cố vấn môn Ngữ văn & Văn hóa đọc

TS. Ngô Tuấn Cường
TS. Ngô Tuấn Cường
 • Tiến sĩ Hóa học lượng tử, Khoa hóa học, khoa học tại Katholieke Universiteit Leuven - Đại học nổi tiếng Châu Âu với lịch sử gần 6 thế kỷ.

 • Thạc sĩ Hóa học Vô cơ tại Khoa Hóa học, Đại học Sư phạm Hà Nội.

 • Giảng viên Khoa Hóa, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Việt Nam.

 • TS. Ngô Tuấn Cường từng góp mặt trong 19 công trình nghiên cứu khoa học công bố trên các tạp chí danh tiếng thế giới và gần 20 công trình công bố trong nước. Đồng thời, Tiến sĩ cũng là tác giả một số cuốn sách về Hóa học phổ thông: Bồi dưỡng Hóa học 8, 9, Bài tập Trắc nghiệm và Tự luận Hóa học 11, Bài tập Trắc nghiệm Hóa học 12.

 • Năm 2019, TS. Ngô Tuấn Cường được trao Giải bài báo xuất sắc nhất năm 2019. Bài báo có tiêu đề "Origin of the bright photoluminescence of few-atom silver clusters confined in LTA zeolites" được đăng trên tạp chí Science số ra ngày 17/8/2018. Science là tạp chí khoa học của Hiệp hội Mỹ vì sự Phát triển Khoa học (American Association for the Advancement of Science - AAAS) được coi là một trong những tập san khoa học có uy tín hàng đầu thế giới. 

​​​

 

TS. Ngô Tuấn Cường

Cố vấn chương trình Khoa học tự nhiên

Nhà giáo Lê Thị Xuyền
Nhà giáo Lê Thị Xuyền

Nhà giáo Lê Thị Xuyền tốt nghiệp cử nhân Giáo dục Tiểu học Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Nhà giáo có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và quản lý giáo dục cấp Tiểu học.

Trong những năm giảng dạy, Nhà giáo Lê Thị Xuyền từng đạt Giải nhất trong cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp Quận, tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi lớp 4, 5 đạt giải cao các cấp  và nhiều năm liền đạt Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp Quận.

Trong công tác quản lý, Nhà giáo Lê Thị Xuyền đã có 21 năm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, phụ trách công tác chuyên môn tại Trường tiểu học Phương Trung I-  huyện Thanh Oai và  Trường tiểu học Nguyễn Trãi- quận Hà Đông… Đặc biệt, trong suốt giai đoạn Nhà giáo quản lý, Trường tiểu học Nguyễn Trãi liên tục đạt Tập thể Lao động xuất sắc  và vinh dự nhận Huân chương lao động hạng III năm 2018.

Ngoài ra, Nhà giáo cũng có nhiều “Sáng kiến kinh nghiệm” đạt giải A – Nghiên cứu khoa học cấp Ngành (Sở GD&ĐT Hà Nội) như “Bồi dưỡng nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên tiểu học”, "  Bồi dưỡng học sinh giỏi cấp Tiểu học", “Bồi dưỡng cảm thụ văn học cho học sinh Tiểu học”...

36 năm- vẫn say nghề dạy học. Với sự tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn cấp Tiểu học, nhà giáo Lê Thị Xuyền luôn chú trọng đến việc đào tạo bồi dưỡng nâng cao tay nghề cho đội ngũ giáo viên Vietschool nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục hiện nay. 

Nhà giáo Lê Thị Xuyền

Cố vấn chuyên môn cấp Tiểu học

TS. Phạm Đỗ Chung
TS. Phạm Đỗ Chung
 • Tiến sĩ chuyên ngành Vật lí, Đại học Bách khoa Paris (Ecole Polytechnique), Pháp. 

 • Thạc sĩ chuyên ngành Khoa học vật liệu, ITIMS, Đại học Bách khoa Hà Nội.

 • Hợp tác tham gia 10 công trình nghiên cứu khoa học, nổi bật như: Magnetoresistance in magnetic nanoconstrictions: The role of structural defects, Anomalous and planar Righi-Leduc effects in Ni80 Fe20 ferromagnets…

 • TS. Phạm Đỗ Chung từng làm giám khảo của cuộc thi Olympic Vật lý Quốc tế năm 2008 (International Physics Olympiad) và Olympic Vật lý Châu Á năm 2018 (Asian Physics Olympiad). 

TS. Phạm Đỗ Chung

Cố vấn chương trình Khoa học tự nhiên

PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh
 • Tiến sĩ Lịch sử tại HVKHXH – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam
 • Giảng viên tại Khoa Việt Nam học, Đại học Sư phạm Hà Nội
 • Lĩnh vực nghiên cứu chính: Lịch sử ngoại giao Việt Nam, Ngoại giao văn hóa Việt Nam từ truyền thống đến đương đại, Quan hệ quốc tế của Việt Nam từ năm 1945 đến nay, Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Trung Quốc, Quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và các nước Đông Nam Á, Lịch sử cổ - trung đại Việt Nam.
PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh

Cố vấn chương trình Văn hóa Việt

TS. Nguyễn Thùy Linh
TS. Nguyễn Thùy Linh
 • Tiến sĩ Văn hoá học tại Đại học Văn hoá Hà Nội
 • Giảng viên tại Khoa Việt Nam học, Đại học Sư phạm Hà Nội
 • TS. Nguyễn Thùy Linh từng góp mặt trong nhiều công trình nghiên cứu khoa học: Nhận thức về di tích và quản lý di tích của cộng đồng Cổ Loa, Tính cộng đồng trong gia đình đô thị hiện nay – nhìn từ nguồn gốc và thành phần dân cư, Tín ngưỡng thờ Tổ Nghề từ làng ra phố, Quản lý lễ hội của người Chăm tại Ninh Thuận…
TS. Nguyễn Thùy Linh

Cố vấn chương trình Văn hóa Việt

TS. Lư Thị Thanh Lê
TS. Lư Thị Thanh Lê
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ tại Đại học Quốc gia Hà Nội
 • Trưởng Bộ môn Văn học dân gian tại Trường ĐH KHXH&NV
 • Sáng lập Folklore Club USSH- một câu lạc bộ của những bạn trẻ yêu thích văn hóa dân gian
 • Tham gia giảng dạy về Văn học Việt Nam trong chương trình trao đổi mùa hè của University California Fullerton về Việt Nam học tại ĐHKHXH&NV
 • Thành viên chương trình ASEAN Scientist Leaders Program 2019
 • Ủy viên trẻ nhất trong BCH Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam. 
TS. Lư Thị Thanh Lê

Cố vấn môn Văn hóa Việt

TS. Trịnh Thị Quý
TS. Trịnh Thị Quý
 • Giảng viên tại Khoa Quản lý giáo dục Đại học Sư Phạm Hà Nội. 
 • Nhiều năm giảng dạy kinh nghiệm sống (KNS) 
 • Cố vấn xây dựng chương trình giáo dục KNS tại các Trường mầm non uy tín ở Hà Nội
 •  Chuyên gia tập huấn bồi dưỡng cho giáo viên các tỉnh thành về giáo dục kỹ năng sống và giá trị sống của Bộ giáo dục và đào tạo.
TS. Trịnh Thị Quý

Cố vấn môn Vietskills

TS. Hoàng Thị Kim Huệ
TS. Hoàng Thị Kim Huệ
 • Giảng viên khoa Quản lý giáo dục trường Đại học Sư phạm Hà Nội. 
 • Tốt nghiệp Tiến sĩ ngành tâm lý – giáo dục học, quản lý giáo dục. 
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và đào tạo giáo viên giảng dạy kỹ năng sống và giá trị sống cho các Trường Mầm non và Tiểu học tại Hà Nội, triển khai tập huấn cho học sinh Tiểu học về kỹ năng phòng tránh xâm hại tình dục trẻ em và bạo lực học đường.
 •  Tham gia bồi dưỡng giáo viên và tập huấn cho các chương trình đổi mới giáo dục phổ thông của Bộ giáo dục và đào tạo, các tổ chức giáo dục trong và ngoài nước. 
TS. Hoàng Thị Kim Huệ

Cố vấn môn Vietskills

TS. Nguyễn Thu Hà
TS. Nguyễn Thu Hà
 • Giảng viên Khoa Công tác xã hội - Trường Đại học Sư Phạm Hà Nội
 • Kinh nghiệm 12 năm công tác trong ngành giáo dục. 
 • Nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và điều phối các dự án tập huấn liên quan đến giáo dục kỹ năng sống, tham vấn tâm lý, công tác xã hội và hỗ trợ các vấn đề sức khỏe tâm thần trong Trường học. 
 • Tham gia biên soạn tài liệu và điều phối tập huấn các chương trình của Bộ giáo dục đào tạo về đổi mới công tác giáo viên chủ nhiệm, tham vấn tâm lý trường học, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh vùng khó…
TS. Nguyễn Thu Hà

Cố vấn môn Vietskills

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!