TÌM KIẾM TÀI NĂNG: VIETSCHOOL'S GOT TALENT MÙA 2 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU – Hệ thống trường Vietschool

TÌM KIẾM TÀI NĂNG: VIETSCHOOL'S GOT TALENT MÙA 2 CHÍNH THỨC BẮT ĐẦU

Ở mùa 1, chúng ta đã chứng kiến những tiết mục ấn tượng cùng sự tỏa sáng của các Vietschooler. Vượt qua rất nhiều thí sinh tài năng, bạn Bùi Thúy An đã xuất sắc giành được ngôi vị quán quân với màn trình diễn tuyệt vời trong tiết mục "Ngày đầu tiên đi học" đầy sâu lắng và da diết.

Nối tiếp thành công của mùa 1, Vietschool's Got Talent - Tìm kiếm tài năng mùa thứ 2 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày hôm nay. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập hệ thống trường Vietschool, Vietschool's Got Talent season 2 là sân chơi bổ ích để Vietschoolers thể hiện tài năng đặc biệt của bản thân và tỏa sáng theo cách riêng biệt. Trước khi gửi bài dự thi về hòm thư của BTC, Vietschoolers chúng mình hãy cùng xem lại thể lệ nhé!

1. Đối tượng tham gia: Toàn bộ học sinh Vietschool

2. Chủ đề cuộc thi: Xuân yêu thương

3. Thời hạn:

Nộp bài dự thi: từ ngày 28/12/2021 - 17h00, ngày 14/01/2022

Công bố kết quả vòng sơ khảo: Ngày 17/01/2022

Vòng thi chung kết: Từ ngày 19/01/2022 - 20/01/2022

4. Nội dung dự thi:

Học sinh có thể lựa chọn dự thi ở một hoặc nhiều nội dung khác nhau, bao gồm:

- Ca hát, vũ đạo (nhảy, múa)

- Biểu diễn nhạc cụ

- Thể thao: Khiêu vũ, võ thuật, thể dục nhịp điệu, kỹ thuật chơi các môn thể thao...

- Các loại hình khác: Ảo thuật, hùng biện, kịch, vẽ, đọc thơ, cắm hoa, lồng tiếng phim hoạt hình bằng Tiếng Anh..

5. Hình thức dự thi:

- Học sinh gửi bài dự thi online dưới định dạng video với thời lượng tối đa 04 phút.

- Tiêu đề bài dự thi: [Họ tên học sinh]_[Lớp]_[Tên tiết mục dự thi]. Ví dụ: Nguyễn Văn A_Lớp 1V1_Ngày đầu tiên đi học.

- Bài dự thi gửi về địa chỉ: https://bit.ly/3zsEeLD

6. Cách thức lựa chọn bài dự thi yêu thích nhất:

Top 15 bài dự thi xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng tranh tài BÀI DỰ THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT. BTC sẽ đăng trực tiếp bài dự thi lên Fanpage Vietschool: Tin tưởng - tự hào. Phụ huynh học sinh tiến hành bình chọn theo các bước như sau:

Bước 1: Nhấn Like (thích) trang Fanpage https://www.facebook.com/vietschool.info

Bước 2: Nhấn Like và Share bài dự thi mà mình yêu thích trên trang cá nhân ở chế độ công khai (Public)

Thời gian bình chọn: từ 17/01/2022 đến 20:00 ngày 20/01/2022

Tính điểm:

01 Like - 01 điểm

01 Share - 05 điểm

Mỗi account Facebook chỉ được Like và Share 1 lần duy nhất trên trang cá nhân, không tính lượt Share các hội nhóm, 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 sử dụng các hình thức mua lượt Like và Share. Nếu BTC phát hiện các hành vi gian lận sẽ ngay lập tức hủy kết quả thi.

Học sinh nhận được bình chọn cao nhất từ khán giả sẽ được BTC vinh danh và trao giải: BÀI DỰ THI ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT.

7. Cơ cấu giải thưởng

01 Giải Nhất

02 Giải Nhì

03 Giải Ba

01 Giải yêu thích

01 Giải Ấn tượng

01 Giải Phong cách

01 Giải Triển vọng

09 Giải Tài năng

8. Lưu ý:

- Bản thể lệ này có hiệu lực kể từ thời điểm được đăng tải và công bố

- Thể lệ cuộc thi có thể thay đổi từ BTC và sẽ được thông báo công khai, kịp thời lên Fanpage của Nhà trường: https://www.facebook.com/vietschool.info

- Bài dự thi của học sinh phải đảm bảo chưa từng dự thi cuộc thi nào trước đây.

- Bài dự thi thuộc bản quyền sử dụng của BTC.

- Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Nếu có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc nào về thể lệ cuộc thi, bố mẹ vui lòng liên hệ đến BTC thông qua fanpage hoặc hotline để được giải đáp.