HỌC SINH KHỐI 1 TRẢI NGHIỆM SASUKE PHIÊN BẢN NHÍ - THỬ THÁCH RÈN KỸ – Hệ thống trường Vietschool

HỌC SINH KHỐI 1 TRẢI NGHIỆM SASUKE PHIÊN BẢN NHÍ - THỬ THÁCH RÈN KỸ NĂNG

Vào một ngày đẹp trời tháng 11, Vietschoolers khối 1 đã có một buổi vui chơi hết mình với các hoạt động thể chất liên hoàn và chuỗi hoạt động trí tuệ sáng tạo, game và công nghệ.

Mỗi chuyến đi là một điểm đến thú vị cùng nhiều trải nghiệm đặc sắc giúp các con có thêm cơ hội học hỏi, khám phá thế giới và trau dồi kiến thức.

Ngoài việc khám phá các khu vui chơi trong TiNiWorld, chuyến đi cũng giúp các bạn nhỏ khối 1 những kỹ năng cơ bản như: tự chuẩn bị đồ dùng cho chuyến đi, đi theo hàng, giữ trật tự nơi công cộng, kỹ năng ngồi trên xe ngay ngắn để đảm bảo an toàn.

Vậy là buổi học tập trải nghiệm của học sinh khối 1 Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora đã kết thúc các hoạt động vô cùng bổ ích và thật nhiều niềm vui!