VTC News: Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm n – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VTC News: Vietschool công bố mở rộng mô hình đào tạo liên cấp từ Mầm non tới THCS

MỤC LỤC [Ẩn]

  Vietschool (thuộc Tập đoàn Bách Việt) chính thức bắt đầu triển khai đào tạo khối Mầm non và khối THCS trong năm học 2020-2021, khối THPT dự kiến sẽ ra mắt vào năm học 2021-2022.

  UBND Thành phố Hà Nội và Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội chính thức phê duyệt để Trường Tiểu học Vietschool Pandora được bổ sung cấp THCS, trở thành Trường Tiểu học & THCS Vietschool Pandora.

  Sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt đối với các CBNV, giáo viên ở Vietschool – những thầy cô đang miệt mài cống hiến và nỗ lực vì sứ mệnh đào tạo các thế hệ học sinh không chỉ đầy đủ tri thức mà còn hội tụ những phẩm chất cần thiết và đủ tự tin, để sẵn sàng hội nhập quốc tế.

  Nhân sự kiện này, Hệ thống trường Vietschool đã tổ chức thành công Hội nghị Phụ huynh vào ngày 14/06/2020. Hội nghị đã diễn ra trên cơ sở Nhà trường lắng nghe, thấu hiểu; Phụ huynh sẻ chia và góp ý.

  Nhà giáo Vũ Hồng Loan – Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

  Tại Hội nghị, Nhà trường và Phụ huynh đã có nhiều chia sẻ thẳng thắn, gần gũi xung quanh vấn đề dạy và học của thầy – trò trường Tiểu học Vietschool Pandora cũng như định hướng phát triển và nâng cao chất lượng đào tạo trong năm học tới.

  Thầy cô và các bố mẹ đã cùng nhìn lại những hoạt động nổi bật của các con trong suốt thời gian nghỉ vì dịch Covid-19. Việc tổ chức các cuộc thi online sôi nổi như “Vietschoolers nhắn gửi yêu thương”, “Ngôi sao online”, “Vietschoolers’ Got talent”, “Nhà hùng biện sách nhí Vietschool 2020” đã tạo ra những sân chơi thú vị, bổ ích, giúp các con học hỏi, tích lũy kiến thức và đặc biệt là rèn luyện bản lĩnh, rèn giũa tính tự lập, biết lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống sau này.

  Trong khuôn khổ của Hội nghị, đội ngũ giảng viên và BGH của năm học 2020-2021 cũng chính thức ra mắt. Đồng thời, Nhà trường cũng thông báo việc tri ân dành riêng cho những Phụ huynh đã và đang đồng hành cùng Vietschool.

  Theo đó, các Phụ huynh có con đang theo học tại trường sẽ được tri ân thêm 0,5 tháng học phí thực nộp trong năm học 2020-2021 và giữ nguyên mức học phí thực nộp so với năm học trước (chỉ một số ít học sinh được hưởng chính sách này). Như vậy, cộng với chính sách chia sẻ 0,5 tháng học phí thực nộp năm học 2019 – 2020 như đã công bố, thì các Phụ huynh có con đang theo học tại trường sẽ được giữ nguyên mức học phí thực nộp của năm học trước và được tặng thêm 1 tháng học phí thực nộp trong năm học 2020-2021.

  Với cơ sở vật chất hiện đại, phân khu chức năng riêng biệt, đội ngũ giáo viên trẻ đầy nhiệt huyết, giỏi về nghiệp vụ và kinh nghiệm giảng dạy cùng đội ngũ Ban giám hiệu Nhà trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức, điều hành các trường Tiểu học và THCS, Hệ thống giáo dục Vietschool đã sẵn sàng và chuẩn bị chu đáo cho việc vận hành cũng như đào tạo của Trường Tiểu học & THCS Vietschool Pandora năm học 2020 – 2021 tới.

  Hình ảnh ngày hội Mỹ thuật tại Vietschool

  Với cơ chế đào tạo hướng đến chuẩn quốc tế từ chương trình giảng dạy, quy trình đào tạo cho đến chất lượng đội ngũ giáo viên, Hệ thống giáo dục Vietschool chắc chắn sẽ là môi trường lý tưởng để học sinh học tập, rèn luyện thành tài, được tiếp cận nhiều cơ hội để sống, làm việc và phát triển bản thân trong môi trường quốc tế.

  Link bài báo tại đây


  Cũ hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!