CÁC BẠN NHỎ VÀ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHIA SẺ VỀ TẾT CỔ TRUYỀN, LÀM THIỆ – Hệ thống trường Vietschool

CÁC BẠN NHỎ VÀ GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI CHIA SẺ VỀ TẾT CỔ TRUYỀN, LÀM THIỆP 3D CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Tết sắp đến, các bé Mầm non Vietschool vẫn say sưa với những tiết học trong chuỗi hoạt động trải nghiệm Tết.

Trong giờ học tiếng Anh, các con đã cùng giáo viên bản ngữ trò chuyện về Tết Cổ truyền, học những từ vựng liên quan đến ngày Tết và hát những bài hát chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh. Giờ học còn có ý nghĩa như hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa giữa các bạn nhỏ và giáo viên đến từ phương Tây.

Những tấm thiệp 3D hình chú rồng đã được các con cùng thầy cô hoàn thành để chào đón năm mới. Các con gửi gắm yêu thương và lời chúc của mình cho người thân thông qua sản phẩm handmade độc đáo này.

Mở từng tấm thiệp ra, chúng ta ấn tượng với những chú rồng sinh động được trẻ tô vẽ khéo léo, có cá tính; bên cạnh đó là những dòng chữ chúc mừng năm mới bằng tiếng Anh vô cùng ngộ nghĩnh.