NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG & VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC BẠN NHỎ MẦM NON VIET – Hệ thống trường Vietschool

NGÀY HỘI KHAI TRƯỜNG & VUI TẾT TRUNG THU CÙNG CÁC BẠN NHỎ MẦM NON VIETSCHOOL

Khi trời thu thay áo mới thì đó cũng là lúc bắt đầu mùa tựu trường – mùa dệt nên những ước mơ, khát vọng, đam mê của cả thầy và trò.

Sau một mùa hè đầy tươi vui, bổ ích. Trường mầm non Vietschool long trọng tổ chức Khai giảng năm học mới 2022- 2023. Các em bé thật đáng yêu trong bộ đồng phục Vietschool vẫy cờ chào năm học mới, còn các anh chị thì thật xinh tươi biểu diễn các tiết mục văn nghệ đầy tự tin.

Chúc các con có một năm học mới thật nhiều trải nghiệm và một tuổi thơ thật nhiều niềm vui, kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô dưới mái Trường Mầm non Vietschool thân yêu.

Mời bố mẹ cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng yêu của các con trong Lễ Khai giảng vừa qua nhé!