NHỮNG “CHÂN TRỜI” MỚI CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ MẦM NON VIETSCHOOL – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG “CHÂN TRỜI” MỚI CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ MẦM NON VIETSCHOOL

MỤC LỤC [Ẩn]

  Năm học khép lại, cũng là lúc các bạn nhỏ 5-6 tuổi từ Mầm non Vietschool bước ra khám phá những “chân trời” mới, ở cấp học cao hơn. Mỗi bạn đã lựa chọn được những hành trình mới phù hợp và sẵn sàng chinh phục bằng nền tảng văn hóa, tri thức và kỹ năng đã được trang bị tại Vietschool.

  Nhà trường xin chân thành cảm ơn 61,5% học sinh đã tiếp tục tin tưởng, lựa chọn Trường Liên cấp THCS - TH Vietschool là nơi chắp cánh ước mơ.

  Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ርር CHOCL TỶ TỶLỆ LỆ ĐẦU RA CỦA HỌC SINH MẦM NON VIETSCHOOL 61.5% 26.9% TRƯỜNG LIÊN CẤP TRƯÖNGLIÊNCAPTHCS-TH THCS-TH THCS TH VIETSCHOOL VIETSCHOOLPANDORA PANDORA 11.5% TRƯỜNG CONG TRƯỞNG ĐIỀM CUA TRƯỜNG"ĐIỂN"CAHÀNỘI HA NỘI'

  Chúc mừng 11,5% học sinh đã xuất sắc đỗ vào các trường “điểm” của thành phố, trong đó có những cái tên nổi bật như Trường Liên cấp Ngôi sao Hà Nội, Trường Tiểu học Thực nghiệm,...; tự hào với 26,9% học sinh bước vào các trường công lập chất lượng như Trường Tiểu học Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Trường Tiểu học Trần Phú,...

  Những “chân trời” mới đang dang tay chào đón các con. Vietschool hi vọng mỗi bạn nhỏ sẽ là một Đại sứ Thương hiệu, luôn luôn mang những giá trị tốt đẹp của học sinh Mầm non Vietschool để tỏa sáng trên hành trình phía trước.

  Hẹn gặp lại các con ở những “phiên bản” xuất sắc hơn nữa nhé!

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!