MỸ THUẬT SÁNG TẠO: BÉ HỌC VẼ MÀU NƯỚC – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

MỸ THUẬT SÁNG TẠO: BÉ HỌC VẼ MÀU NƯỚC

MỤC LỤC [Ẩn]

  Vẽ màu nước là kỹ thuật vẽ không hề đơn giản nhưng lại được các bạn nhỏ vô cùng yêu thích, bởi nó kích thích khả năng sáng tạo của các con. Trong giờ học Mỹ thuật sáng tạo, các con đã được cùng cô tìm hiểu về đặc tính của màu nước và học cách sử dụng loại màu này.

  Trẻ được rèn luyện cách phối màu, pha màu, dùng cọ vẽ và xử lý hình vẽ khi bị sai. Một kỹ năng cũng rất quan trọng, đó là phải “quên đi” thói quen vẽ bằng bút chì, bởi màu nước đòi hỏi sự linh hoạt và uyển chuyển của đôi bàn tay khi dùng cọ để tạo nên những nét vẽ to, nhỏ, đậm, nhạt khác nhau.

  Bước vào phần thực hành, các con sử dụng màu nước để vẽ cây theo ý thích. Bài tập cho các con thỏa sức sáng tạo. Mỗi bạn đều áp dụng được những nội dung vừa được học và lựa chọn những cách phối màu độc đáo. Các con còn biết điểm vào cây những chấm nhiều màu sắc của hoa, quả nhằm tạo điểm nhấn hấp dẫn cho bức tranh.

  Sau khi vẽ xong, các “họa sĩ nhí” đứng trước lớp để giới thiệu về bức tranh của mình.

  Giờ học giúp trẻ bồi đắp kiến thức về mỹ thuật, rèn luyện tư duy sáng tạo và sự khéo léo. Không chỉ vậy, các con còn được rèn khả năng thuyết trình và sự tự tin.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!