TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY CỦA NÔNG DÂN NHÍ HẠNH PHÚC – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY CỦA NÔNG DÂN NHÍ HẠNH PHÚC

MỤC LỤC [Ẩn]

  Rời xa thành phố tấp nập, sáng 15/10, hơn 100 bạn nhỏ của Mầm non Vietschool đã có một ngày trải nghiệm làm “nông dân nhí hạnh phúc” tại trang trại Vườn nhà Kiến Hưng.

  Chuyến đi xuất phát từ 8h sáng với sự rạng rỡ, háo hức lộ rõ trên những ánh mắt ngây thơ. Ngay khi vừa đặt chân đến trang trại, hình ảnh đầu tiên hiện lên trước mắt các bé là những luống rau xanh mướt “Vườn ai mướt quá xanh như ngọc” – Đó là thành quả của những người nông dân tâm huyết với đồng ruộng, dày công chăm sóc.

  Sau khi tập trung và xếp hàng ngay ngắn, cô giáo từng lớp bắt đầu hô hiệu lệnh và phổ biến lịch trình đầy thú vị ngày hôm nay:

  Hoạt động số 1: Cùng học làm vườn

  Hoạt động đầu tiên có lẽ mang lại nhiều điều mới mẻ với chính bản thân các con chúng ta cùng nhau học làm vườn, bắt sâu, đào khoai, trồng cây, chăm sóc cây. Các con vô cùng háo hức với hoạt động đào khoai, bạn nào bạn nấy thi nhau “tăng gia sản xuất” và đã học được rất nhiều kỹ năng mới.

  (Những củ khoai "béo ú" đã được các bé thu hoạch)

  (Bé học hái rau sạch ngay từ vườn)

  Hoạt động số 2: Tham quan vật nuôi và cho thú ăn

  Tiếp theo đó các con được cùng nhau tham quan khu vật nuôi và trải nghiệm cho vật nuôi ăn như cừu, ngỗng, gà ,vịt ,…. Đây có lẽ là phần các bé yêu thích nhất bởi đây là lần đầu tiên các bé được gần gũi những con vật từng xuất hiện qua trang sách. Bên cạnh đó, các bạn sẽ được ngắm những chú cá bơi lội tung tăng.

      

  (Lần đầu tiên các bé được gần gũi những con vật từng xuất hiện qua trang sách)

  Hoạt động số 3: Teambuilding vui nhộn

  Trước khi tạm biệt trang trại là giờ giải lao với những trò chơi mang tính tập thể, rèn luyện sức khỏe như kéo co, bắt cá, đuổi vịt, nhảy flashmob. Các bạn nhỏ mầm non Vietschool đã gây choáng ngợp cho các anh chị hướng dẫn viên bởi 4 màn nhảy vô cùng vô cùng đáng yêu đó ạ!

  (Các bé cười sảng khoái trong các trò chơi vận động)

  (Những màn nhảy hăng say theo điệu nhạc)

  Buổi dã ngoại tại Vườn nhà Kiến Hưng hôm nay đã giúp các bé khám phá thêm được nhiều điều mới mẻ về thế giới thiên nhiên. Đây cũng là nơi cho các con bộc lộ và phát triển những năng khiếu, kỹ năng tiềm ẩn của bản thân.

  Cô và trò trân trọng cảm ơn sự ủng hộ và tham gia của các quý phụ huynh trong suốt chuyến hành trình.

   
   
   

  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!