KỶ LUẬT TÍCH CỰC - HÀNH TRANG YÊU THƯƠNG CHO GIÁO VIÊN MẦM NON – Hệ thống trường Vietschool

KỶ LUẬT TÍCH CỰC - HÀNH TRANG YÊU THƯƠNG ĐỂ GIÁO VIÊN MẦM NON CHĂM SÓC HỌC TRÒ

Một buổi đào tạo đặc biệt vừa diễn ra tại Mầm non Vietschool, với chủ đề "Kỷ luật tích cực dành cho trẻ mầm non".

Được tổ chức bởi đội ngũ giáo viên, chuyên gia giàu kinh nghiệm, buổi đào tạo đã mang đến cho các giáo viên Mầm non Vietschool những kiến thức quý giá và kinh nghiệm thực tế, giúp các cô trang bị thêm những công cụ hiệu quả để chăm sóc và giáo dục các con, tạo ra môi trường học tập tích cực, đồng thời khuyến khích sự phát triển toàn diện ở trẻ.

Buổi đào tạo tập trung vào các khía cạnh quan trọng của kỷ luật tích cực:

- Hiểu rõ về kỷ luật tích cực và vai trò của nó trong việc giáo dục trẻ

- Bố mẹ và thầy cô xây dựng môi trường sống và học tập tích cực, khuyến khích sự tự tin và phát triển năng lực cá nhân của trẻ

- Áp dụng phương pháp kỷ luật tích cực như hợp tác, rèn luyện, và hướng dẫn trẻ

- Cách xử lý khéo léo những tình huống mà trẻ có hành vi chưa đúng

- Chia sẻ kinh nghiệm và cùng góp ý, thảo luận về cách áp dụng kỷ luật tích cực trong gia đình, nhà trường

Thông qua các hoạt động thảo luận, hỏi đáp, rất nhiều những ý tưởng sáng tạo đã được các giáo viên Vietschool chia sẻ trong buổi đào tạo. Những kiến thức và kỹ năng này sẽ giúp các giáo viên mầm non - những “người mẹ thứ hai” của Vietschoolers tạo ra một môi trường học tập hạnh phúc cho những “đứa con” của mình.

Buổi đào tạo khép lại với đoạn trích lời bài hát “Hiểu và Thương - Thiền ca Làng Mai”, như một thông điệp sâu sắc dành cho các giáo viên Mầm non Vietschool:

“Có hiểu thì mới có thương

Hiểu càng rộng, thương càng sâu

Hiểu sâu, thương lớn

Hiểu và thương, hiểu và thương”