NGÀY HỘI NƯỚC - CÁC BÉ VUI CHƠI THẢ GA DƯỚI LÀN NƯỚC XANH MÁT – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NGÀY HỘI NƯỚC - CÁC BÉ VUI CHƠI THẢ GA DƯỚI LÀN NƯỚC XANH MÁT

Ngày hội nước diễn ra tại Trường Mầm non Vietschool - Cơ sở Triều Khúc và cơ sở Thanh Bình đã cho các bé khoảng thời gian được vui chơi thả ga dưới làn nước xanh mát.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Ngày hội nước diễn ra tại Trường Mầm non Vietschool - Cơ sở Triều Khúc và cơ sở Thanh Bình đã cho các bé khoảng thời gian được vui chơi thả ga dưới làn nước xanh mát.

  Đây là một trong những hoạt động được các bé mong chờ nhất, diễn ra hằng năm tại Mầm non Vietschool. Hôm nay, các bé đến trường cùng những bộ trang phục vui chơi rực rỡ sắc màu. Bố mẹ và các cô đã chuẩn bị cho các con những chiếc kính bơi, bể bơi, phao, súng nước và rất nhiều dụng cụ vui chơi khác.

  Ngày hội đã chứng kiến những nụ cười sảng khoái của các bé, những chủ đề trò chơi được thiết kế giúp khơi dậy sự sáng tạo và mang lại trải nghiệm thú vị, đầy hứng khởi cho các con như:

  - Trò chơi “Ai câu được nhiều cá nhất”

  - Vẽ tranh liên hoàn

  - Thổi bong bóng xà phòng

  - Phun nước trúng đích

  - Thi đong nước

  - Trải nghiệm tắm mưa

  - Trượt nước

  - Bơi lội theo ý thích

  Hiếm có trẻ nhỏ nào lại không thích chơi đùa với nước. Hoạt động đó không chỉ đơn thuần là mang lại niềm vui, mà còn giúp các con được kích thích và phát triển các giác quan.

  “Khi trẻ tận hưởng niềm vui trong các trò chơi với nước, trẻ sẽ giải phóng hết năng lượng dư thừa, khơi gợi trí óc tò mò và có những giây phút vui đùa thoải mái - tất cả đều rất quan trọng đối với sự phát triển tính cách của trẻ em". - Tiến sĩ Suzy Green - Nhà Tâm lý học lâm sàng khẳng định.

  Còn theo Giáo sư Pamela Taylor - Giảng viên chuyên ngành Giáo dục Mầm non tại Grant MacEwan College (Toronto, Canada), trẻ luôn tò mò về nước, đây là vật liệu chơi mang tính toàn cầu với khả năng chơi vô hạn.

   


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!