CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIETSCHOOL’S GOT TALENT – Hệ thống trường Vietschool

CÔNG BỐ KẾT QUẢ CUỘC THI VIETSCHOOL’S GOT TALENT

Sau hơn 1 tháng diễn ra sôi nổi, cuộc thi Vietschool’s Got Talent đã tìm ra “ngôi sao nhỏ” tỏa sáng tại Mầm non Vietschool. Mỗi thí sinh dự thi, dù chỉ mới 18 tháng tuổi hay đã chuẩn bị bước chân vào Lớp 1 đều cho thấy những nét đáng yêu, hồn nhiên cùng những tiết mục vô cùng sáng tạo.

Cuộc thi cũng chứng kiến sự đồng hành nhiệt tình của cha mẹ dành cho các con. Đó là khoảng thời gian cùng nhau lên ý tưởng, chuẩn bị, tập luyện và hoàn thành tác phẩm dự thi. Chắc hẳn cha mẹ và con đã có thêm những phút giây “sát lại gần nhau”, cùng tạo nên kỷ niệm đẹp trong những năm tháng đầu đời của con.

Mầm non Vietschool xin công bố kết quả cuộc thi Vietschool’s Got Talent:

1. Giải Tài năng:

- Ưng Ngọc Vy lớp T1TB

- Nguyễn Nhã An lớp T1TK

2. Giải Ấn tượng:

- Nguyễn Phương Linh lớp T1TB

- Bùi Thùy Dương lớp T1TK

3. Giải Phong cách:

- Phạm Hải Anh lớp T1TB

- Chu Ngọc Khánh Ngân lớp I2TK

4. Giải Triển vọng:

- Vũ An Chi lớp V1TB

- Hoàng Minh Ngọc lớp V2TK

5. Giải Bình chọn:

- Lê Quang Minh lớp I2TK

- Nguyễn Yến Nhi lớp I1TB

- Lê Hà Khánh Chi lớp T1TK

- Nguyễn Đức Hải Đăng lớp I1TK

Chúc mừng các bạn nhỏ đã xuất sắc giành giải tại cuộc thi Vietschool’s Got Talent. Những “mầm xanh” của Mầm non Vietschool chắc chắn sẽ vươn cao hơn nữa cùng tài năng và đam mê của mình.

Mầm non Vietschool chân thành cảm ơn các Quý phụ huynh đã quan tâm, đồng hành cùng con và nhà trường để làm nên thành công của cuộc thi này.

VIETSCHOOL’S GOT TALENT là một sân chơi hấp dẫn nơi các bé Mầm non Vietschool được thể hiện năng khiếu của bản thân. Trong mùa đầu tiên diễn ra, cuộc thi hứa hẹn sẽ khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê đối với các bộ môn nghệ thuật trong các bạn nhỏ.

Cuộc thi cũng giúp học sinh rèn luyện kỹ năng biểu diễn, thêm tự tin và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp tại Mầm non Vietschool.