CÁC BẠN NHỎ VẬN ĐỘNG THÔNG MINH, RÈN SỰ KHÉO LÉO TRONG GIỜ GIÁO DỤC TH – Hệ thống trường Vietschool

CÁC BẠN NHỎ VẬN ĐỘNG THÔNG MINH, RÈN SỰ KHÉO LÉO TRONG GIỜ GIÁO DỤC THỂ CHẤT

Giờ Giáo dục thể chất đã đến, các bé Mầm non Vietschool reo lên vui thích và nối đuôi nhau thành “đoàn tàu” ra sân chơi. Bạn nhỏ nào cũng hào hứng với môn học này, bởi vì các con không chỉ được thay đổi không gian học tập mà còn được tham gia vào các hoạt động thể chất thông minh, giải phóng năng lượng.

Với hoạt động “Thăm nhà bạn thỏ”, các con đã được học bài “Đi thăng bằng trên ghế thể dục”. Theo hướng dẫn của cô giáo, các con lần lượt đi qua một cây cầu nhỏ và hẹp và đến khu vườn thu hoạch cà rốt làm quà cho bạn thỏ. Cả lớp kết thúc giờ học bằng trò chơi kéo co rất sôi động, thử thách thể lực và sức bền của hai đội.

Qua bài tập này, các con được rèn luyện khả năng giữ thăng bằng, giữ trọng tâm cơ thể; nâng cao các kỹ năng vận động; rèn sự khéo léo, cẩn thận qua việc di chuyển trên cầu, thu hoạch cà rốt.

Giống như bao giờ học khác, các con khép lại với những tiếng cười giòn tan, sự sảng khoái thường trực trên mỗi gương mặt xinh.

Chúng ta cùng theo dõi giờ học của các con qua những bức ảnh sau đây nhé!