Trường Liên cấp TH-THCS Vietschool Pandora tập huấn phòng chống Covid- – Hệ thống trường Vietschool

Trường Liên cấp TH-THCS Vietschool Pandora tập huấn phòng chống Covid-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19, trường Liên cấp TH-THCS Vietschool Pandora đã ra thông báo lùi lịch tựu trường từ ngày 10/08/2020 đến ngày 17/08/2020. Bên cạnh đó, công tác khử khuẩn trường lớp, giữ gìn vệ sinh môi trường chung cũng như trang bị kiến thức cho toàn thể CBNV, thầy cô ứng phó trước đại dịch luôn được chú trọng.

Vào 14h ngày 31/07/2020, bộ phận Y tế Nhà trường đã tổ chức buổi tập huấn công tác phòng chống dịch Covid-19 cho toàn thể thầy cô và CBNV. Buổi tập huấn đã trang bị cho mọi người kiến thức cần thiết, đầy đủ về tình hình diễn biến đại dịch tại thế giới nói chung và Hà Nội nói riêng. Kèm theo đó là dấu hiệu nhận biết, quá trình diễn biến của bệnh trong 14 ngày, từ khi ủ bệnh.

Ngoài ra, tại buổi tập huấn, các CBNV và thầy cô cũng được hướng dẫn và thực hành công tác sơ cứu kịp thời tại trường với các trường hợp học sinh, NV bị ngộ độc thực phẩm, say nắng, bỏng, hóc dị vật, gãy xương hay bật móng tay/chân…

Cũ hơn