NHỮNG KỸ NĂNG TRẺ CẦN ĐƯỢC TRANG BỊ NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ SẴN SÀNG VÀO LỚ – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NHỮNG KỸ NĂNG TRẺ CẦN ĐƯỢC TRANG BỊ NGAY TỪ BÂY GIỜ ĐỂ SẴN SÀNG VÀO LỚP 1

MỤC LỤC [Ẩn]

  - Con quen được chăm sóc, chưa biết tự phục vụ khi học tiểu học

  - Con khó bắt nhịp và thích nghi với tiến trình học tập mới

  - Con chưa tập trung khi ngồi học bài

  - Con rụt rè, nhút nhát, khó hòa nhập với bạn bè

  Có 1001 nỗi băn khoăn của cha mẹ khi các bé 2018 chuẩn bị bước vào lớp 1. Nhưng nếu bố mẹ vẫn có suy nghĩ “con còn nhỏ nên chưa biết gì, hoặc chưa cần biết”, giải quyết thay con mọi vấn đề thì sẽ khiến con trở nên thụ động và “mãi không chịu lớn”. Bố mẹ hãy tin tưởng con và trang bị cho con những kỹ năng sống quan trọng trước khi vào lớp 1 ngay từ bây giờ nhé!

  1. Kỹ năng thích ứng (làm quen các khái niệm mới, trường lớp mới, bạn mới, thầy cô mới…)

  2. Kĩ năng tự phục vụ (tự mặc quần áo, đi giày dép, đi vệ sinh, chuẩn bị đồ dùng học tập…)

  3. Kỹ năng giao tiếp - xã hội (lắng nghe, đặt và trả lời câu hỏi, kết nối với bạn bè, thầy cô, giải quyết xung đột…)

  4. Kỹ năng hoàn thành công việc theo yêu cầu (nhận yêu cầu, xử lý thông tin, giải quyết vấn đề…)

  Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Vietschool đã thiết kế chương trình Tiền tiểu học READY FOR K1 - 2K18 VỮNG VÀNG VÀO LỚP 1 lồng ghép mục tiêu phát triển kỹ năng sống vào trong tất cả các môn học. Đặc biệt, nhà trường còn xây dựng riêng môn học Vietskills giúp trang bị cho các con những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống, nuôi dưỡng trí tuệ cảm xúc, sự tự tin và năng lực thấu cảm.

  Các hoạt động trải nghiệm đa dạng trong khóa Tiền tiểu học cũng cho các con cơ hội phát triển thế giới quan, trí tò mò và óc sáng tạo; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, hợp tác.

  Vietschool hiểu rằng, đối với trẻ ở trong giai đoạn tiền tiểu học, các con bắt đầu hình thành cá tính và độc lập nên đôi khi còn bướng bỉnh, mỗi trẻ có một tốc độ phát triển và tiếp thu khác nhau.

  Vì vậy, khi đồng hành cùng các con, bố mẹ và thầy cô cần phải hết sức kiên nhẫn. Chúng ta bao dung, chia sẻ với những khó khăn của con, bởi các con mới đang chập chững những bước đầu tiên trên đường đời để hoàn thiện kỹ năng sống.

  Mời Quý phụ huynh tìm hiểu thông tin và đăng ký tham gia khóa Tiền tiểu học READY FOR K1 - 2K18 VỮNG VÀNG VÀO LỚP 1 để con có “Khởi đầu thông minh” ngay từ những bước đầu tiên: https://vietschool.edu.vn/pages/tientieuhoc2023


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!