HỘI THẢO TUYỂN SINH THCS: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHUYỂN CẤP – Hệ thống trường Vietschool

HỘI THẢO TUYỂN SINH THCS: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHUYỂN CẤP

Đúng thời điểm chuyển tiếp từ cấp Tiểu học lên THCS với những thay đổi lớn về môi trường, bạn bè, chương trình, phương pháp học tập…, thì đồng thời các bạn học sinh lứa tuổi này cũng đối diện với nhiều thay đổi của tuổi dậy thì, nên nhiều chuyên gia tâm lý đã gọi đây là giai đoạn “khủng hoảng kép”.

Vậy cha mẹ nên chuẩn bị những gì cho giai đoạn đặc biệt này? Những dấu hiệu quan trọng nào bố mẹ cần chú ý khi con bước vào tuổi dậy thì? Bố mẹ hướng dẫn con chuẩn bị như thế nào khi bước sang một cấp học mới? Làm sao để cha mẹ sát cánh bên con mà con vẫn rèn luyện được sự tự chủ?

Kính mời Quý cha mẹ tham gia hội thảo “Đồng hành cùng con chuyển cấp”:

- Thời gian: 08h00 đến 11h30 | Thứ Bảy - 23/03/2024

- Địa điểm: Thư viện Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora

- Đăng ký tham dự: https://forms.gle/wjBK5sSpj7WKYkVi8

Nhà trường mong muốn trao tặng quý cha mẹ học sinh:

- Những chìa khóa để cha mẹ thấu hiểu lứa tuổi teen và đồng hành cùng con hiệu quả.

- Cách thức giúp con tiếp cận môi trường mới để chuyển cấp nhẹ nhàng.

- Chia sẻ hữu ích từ Vietschool về giáo dục hỗ trợ phát triển toàn diện dựa trên năng lực cá nhân mỗi học sinh và chương trình Tiếng Anh vượt trội.

- Một số những lưu ý dành cho cha mẹ khi tìm trường cho con.

- Những lưu ý về việc chuẩn bị và hướng nghiệp cho tương lai của con trong kỷ nguyên số 4.0.

- Những thông tin quan trọng về triết lí - chương trình giáo dục Vietschool.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn sẵn sàng trao đến Quý phụ huynh:

- Tặng ngay 1,000,000VNĐ cho mỗi đăng ký nhập học.

- Tặng Ebook cẩm nang giúp cha mẹ đồng hành cùng con.

- Quà tặng bộ kit cùng con thực hiện các thí nghiệm khoa học.

- Voucher từ các thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và đồ dùng gia đình.

Với sự tham gia chia sẻ của Ban lãnh đạo Hệ thống trường Vietschool, những nhà giáo dục nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm giáo dục thực tế, nắm vững những phương pháp tiếp cận toàn diện, tiến bộ trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, chương trình Hội thảo sẽ diễn ra qua 04 phần chính:

- Phần 1: Đồng hành

- Phần 2: Chia sẻ

- Phần 4: Gameshow cha mẹ & con với phần thưởng ý nghĩa

- Phần 3: School Tour

Đặc biệt, Hội thảo diễn ra đồng thời với Kỳ xét tuyển học bổng lần thứ III - Cấp THCS. Đây là cơ hội để những học sinh có tiềm năng chinh phục mức học bổng lên tới 80%.

Franz Kafka từng viết "The human being is not the only one who suffers hardships in adapting to change. Parents do too. - Con người không phải là loài duy nhất phải chịu khó khăn trong việc thích nghi với sự thay đổi. Cha mẹ cũng vậy”. Cha mẹ hãy luôn là tấm gương về việc học tập suốt đời và thực sự HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG để giúp con phát huy hết những thế mạnh và cùng con có một hành trình học tập hạnh phúc!