HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - NHẬN ƯU ĐÃI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH - – Hệ thống trường Vietschool

HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ - NHẬN ƯU ĐÃI HỖ TRỢ TÀI CHÍNH - HỌC PHÍ CHỈ TỪ 5,5 TRIỆU VNĐ

Viện Nghiên cứu Toàn cầu McKinsey (The McKinsey Global Institute - MGI) dự báo rằng vào năm 2030, có thể có đến 30% công việc trên toàn cầu sẽ bị thay thế hoặc tự động hóa một phần. Từ đó dẫn đến một môi trường việc làm cạnh tranh khốc liệt và nhu cầu được trang bị tốt về kỹ năng cao sẽ tăng lên.

Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora đã và đang tích cực điều chỉnh chương trình học để đáp ứng nhu cầu mới của thế giới trong kỷ nguyên số. Nhà trường luôn luôn chú trọng việc phát triển kỹ năng mềm, sự sáng tạo, khả năng giải quyết vấn đề và năng lực thích ứng, bên cạnh việc cung cấp kiến thức chuyên môn.

Bên cạnh đó với mục tiêu phát triển một trường học phi lợi nhuận, Vietschool luôn dành cho học sinh các chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt. Vietschool mong muốn đảm bảo một lộ trình học tập dài lâu dành cho học sinh tại môi trường chuẩn mực quốc tế với:

- Chương trình tiếng Anh bản quyền từ các nhà xuất bản uy tín trên thế giới với 15 tiết/tuần, trên 50% thời lượng học với GV bản ngữ.

- Chương trình STEAM Robotics bản quyền quốc tế, 2 học sinh thực hành/1 bộ Lego + Tablet.

- 40+ trải nghiệm đa dạng và chuyện biệt mỗi năm học.

- Khỏe thể chất - Mạnh tinh thần cùng chương trình Giáo dục thể chất vượt trội với phân môn đa dạng: Võ Vovinam, Bóng đá, Bóng rổ…

- Chương trình Phát triển năng lực cá nhân giúp học sinh hiểu bản thân, tìm ra thế mạnh, nuôi dưỡng đam mê, định hướng nghề nghiệp tương lai.

- Chương trình SEL và Vietskills chăm sóc sức khỏe tinh thần, rèn tính tự lực, tự chủ, kỹ năng thế kỷ 21 cho học sinh.

- Đa dạng các CLB Ngoại khóa giúp học sinh khám phá đam mê, phát triển bản thân.

- Chương trình giáo dục mang bản sắc Việt, giúp học sinh ý thức sâu sắc giá trị của văn hóa dân tộc.

- Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế với 36 phòng học hiện đại - 15 phòng chức năng chuyên biệt theo bộ môn.

Chỉ với học phí 5,5 triệu VNĐ/tháng, học sinh sẽ được tham gia môi trường học tập tràn đầy cảm hứng và sáng tạo với các hoạt động trải nghiệm, các dự án học tập, CLB ngoại khóa, phương pháp giảng dạy tiên tiến cùng những ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại.

Đăng ký tìm hiểu thông tin tuyển sinh năm học 2024-2025: https://vietschool.edu.vn/pages/tuyen-sinh

Rất nhiều phần quà hấp dẫn sẵn sàng trao đến Quý phụ huynh:

- Tặng ngay 1,000,000VNĐ cho mỗi đăng ký nhập học.

- Tặng Ebook cẩm nang giúp cha mẹ đồng hành cùng con.

- Quà tặng bộ kit cùng con thực hiện các thí nghiệm khoa học.

- Voucher từ các thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và đồ dùng gia đình.