HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHUYỂN CẤP – Hệ thống trường Vietschool

HỘI THẢO TUYỂN SINH TIỂU HỌC: ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHUYỂN CẤP

"Để con vững bước trên con đường mới, cha mẹ cần là người đồng hành không chỉ bằng lời nói mà còn bằng tâm hồn và sự hiểu biết sâu sắc" - John Amos Comenius.

Việc chuyển từ mầm non lên tiểu học đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trên hành trình học tập của trẻ. Bên cạnh việc chăm sóc chu đáo về dinh dưỡng, cha mẹ cần quan tâm đến việc giáo dục cảm xúc và phát triển toàn diện năng lực cho trẻ, để các con tự tin vững bước trong cấp học mới.

Để cung cấp thêm cho cha mẹ nhiều kiến thức, kinh nghiệm hỗ trợ con trong giai đoạn đặc biệt này, Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora trân trọng kính mời Quý cha mẹ tham gia Hội thảo ĐỒNG HÀNH CÙNG CON CHUYỂN CẤP:

- Thời gian: 08h00 đến 11h30 | Thứ Bảy - 16/03/2024.

- Địa điểm: Thư viện Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora.

- Đăng ký tham dự: https://forms.gle/2RbbUidvV9teTv3T8

Rất nhiều phần quà hấp dẫn sẵn sàng trao đến Quý phụ huynh:

- Tặng ngay 1,000,000VNĐ cho mỗi đăng ký nhập học.

- Tặng Ebook cẩm nang giúp cha mẹ đồng hành cùng con.

- Quà tặng Bộ kit cùng con thực hiện các thí nghiệm khoa học.

- Voucher từ các thương hiệu uy tín về chăm sóc sức khoẻ và đồ dùng gia đình.

Hội thảo là không gian để cha mẹ và Ban Giám hiệu, cố vấn học thuật - những nhà giáo dục giàu kinh nghiệm của Vietschool cùng thảo luận về ý nghĩa quan trọng của việc chuẩn bị tâm lý - kỹ năng cho cả gia đình trong quá trình chuyển cấp quan trọng này của con. Đồng thời, Nhà trường cũng mang tới những gợi mở về việc chọn ngôi trường phù hợp và xây dựng ngân sách đầu tư giáo dục cho con:

- Những thông tin hữu ích về thay đổi quan trọng nhất khi con bước lên cấp tiểu học.

- Cẩm nang để cha mẹ thấu hiểu và đồng hành cùng con hiệu quả.

- Cách thức giúp con làm quen và yêu thích việc đi học.

- Chia sẻ hữu ích từ Vietschool về giáo dục hỗ trợ phát triển tối đa năng lực học sinh.

- Một số những lưu ý dành cho cha mẹ khi tìm trường cho con.

- Những thông tin quan trọng về triết lí giáo dục, chương trình giáo dục Vietschool.

- Tham gia #School_tour để tìm hiểu về ngôi trường chuẩn quốc tế với hệ thống phòng chức năng được đầu tư hiện đại.

Với sự tham gia chia sẻ của Ban lãnh đạo Hệ thống trường Vietschool, những nhà giáo dục nhiều năm nghiên cứu và kinh nghiệm giáo dục thực tế, nắm vững những phương pháp tiếp cận toàn diện, tiến bộ trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Chương trình Hội thảo sẽ diễn ra qua 04 phần chính:

- Phần 1: Đồng hành

- Phần 2: Chia sẻ

- Phần 4: Gameshow cha mẹ & con với phần thưởng ý nghĩa

- Phần 3: School Tour

Đặc biệt, Hội thảo diễn ra đồng thời với Kỳ xét tuyển học bổng lần thứ II - Cấp Tiểu học. Đây là cơ hội để những học sinh có tiềm năng chinh phục mức học bổng lên tới 80%.

Hãy là những cha mẹ thực sự HIỂU CON – HIỂU MÌNH – HIỂU TRƯỜNG để giúp con phát huy hết những thế mạnh và cùng con có một hành trình học tập hạnh phúc!