VIETSCHOOL SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG – Hệ thống trường Vietschool

VIETSCHOOL SẴN SÀNG ĐÓN HỌC SINH QUAY TRỞ LẠI TRƯỜNG

Để đảm bảo an toàn cho giáo viên, học sinh quay trở lại trường, Vietschool đã chủ động tiến hành rà soát, thực hiện các công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường.

Đại diện Nhà trường cho biết đã hoàn thành công tác vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường: tay nắm cửa, tay vịn cầu thang, lớp học, bàn ghế, dụng cụ, thiết bị dạy học, nhà ăn, thư viện, phòng chức năng... Các lớp học đảm bảo bố trí mỗi bàn một học sinh, cách nhau 1m.

Ngoài việc chuẩn bị đầy đủ máy đo thân nhiệt, khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng, Vietschool thường xuyên kiểm tra vệ sinh an toàn nguồn nước sinh hoạt, nước uống, bữa ăn học đường… để phục vụ phòng, chống dịch hiệu quả. Nhà trường lập hướng dẫn chi tiết về phân luồng giao thông, giờ đón trả, bố trí một phòng cách ly riêng, phòng trường hợp xấu khi có học sinh, nhân viên có biểu hiện bất thường hoặc trong diện F.

Mọi công tác chuẩn bị đón các con đã sẵn sàng và tất cả các thầy cô tại Vietschool đều rất mong chờ được gặp lại các con.

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên, nhân viên tiến hành khử khuẩn, vệ sinh toàn trường để chào đón các em học sinh quay trở lại học tập: