CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CASTING CUỘC THI “VIETSCHOOL DUBBING CONTEST 2021 – Hệ thống trường Vietschool

CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CASTING CUỘC THI “VIETSCHOOL DUBBING CONTEST 2021”

Vietschool Dubbing Contest 2021 là cuộc thi lồng tiếng phim bằng tiếng Anh được tổ chức thường niên dành cho các Vietschoolers với mục tiêu tạo ra một sân chơi tiếng Anh hấp dẫn, thú vị. Tham gia cuộc thi, các Vietschoolers sẽ tiến hành lồng tiếng hoàn chỉnh theo quy định về nội dung và yêu cầu của BTC bằng tiếng Anh.️

Cuộc thi không chỉ giúp các em học sinh khả năng tiếng Anh mà còn rèn luyện tư duy sáng tạo và kỹ năng năng làm việc nhóm. Đây chính là những trải nghiệm tuyệt vời, đáng nhớ mà các em có được dưới mái trường Vietschool thân yêu.

Kết thúc vòng Casting cuộc thi Vietschool Dubbing Contest 2021, BTC đã nhận được rất nhiều bài dự thi của Vietschoolers gửi về. Các bài dự thi đã cho thấy khả năng phát âm tiếng Anh tự nhiên, lưu loát, đúng ngữ điệu giống như người bản ngữ của các thí sinh. Ban Giám khảo của cuộc thi đã làm việc hết sức công tâm để lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc nhất.

BTC xin thông báo danh sách 12 thí sinh xuất sắc nhất vượt qua vòng Casting để bước vào vòng Dubbing cụ thể như sau: