Những bạn “Chum”, “Vại” và câu chuyện về “Bản sắc Việt” – Hệ thống trường Vietschool

Những bạn “Chum”, “Vại” và câu chuyện về “Bản sắc Việt”

Tuần mới dịu mát hơn khi được đón chào những người bạn mang tên “Chum” “Vại” đã tới để làm bạn với “Cây” “Lá” tại Vietschool.

Những người bạn mới đến đã mang một làn gió đậm đà “Bản sắc Việt” cho toàn bộ không gian Vietschool. Để rồi sau này, từ đây sẽ xuất hiện những chum Sen, vại Súng hay những chùm Vạn Phúc Mai, Bạch Thiên Hương… tô điểm sắc màu cho sân trường.

Những ngày sắp tới, “Chum” “Vại” cũng sẽ là tư liệu sinh động cho bộ môn Văn hóa Việt của học sinh Vietschool. Và đây cũng chính là lời khẳng định cho chiến lược giáo dục “Bản sắc Việt, chuẩn Hoa Kỳ” của Vietschool đã công bố.

Vietschool đang từng bước hoàn thiện để trở thành một ngôi trường đáng mơ ước, không chỉ bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời mà còn bởi cơ sở vật chất truyền cảm hứng.

Đăng kí tuyển sinh cho con vào Vietschool ngay tại: https://vietschool.edu.vn/tuyen-sinh-2019/

Vietschool: Tin tưởng – Tự Hào