Chung kết Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Quận Thanh Xuân – Cúp Vie – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

Chung kết Giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng Quận Thanh Xuân – Cúp Vietschool Pandora

MỤC LỤC [Ẩn]

  Tiếng hò reo ầm ĩ, sân bóng chật kín cổ động viên cùng không khí rộn ràng khiến giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng cúp Vietschool Pandora hấp dẫn ngoài tưởng tượng!

  Trên sân đấu số 1, THCS Nguyễn Trãi nổi bật với màu áo hồng tím, THCS Thanh Xuân Nam chọn cho mình màu áo trắng truyền thống. Sớm có bàn dẫn trước ngay trong hiệp 1, đội áo hồng chọn cho mình lối chơi phòng ngự phản công. Dù đã quyết tâm tấn công trong hiệp 2 nhưng THCS Thanh Xuân Nam cũng không thể xuyên thủng lưới đội bạn. Chung cuộc, THCS Nguyễn Trãi lên ngôi vô địch đầy xứng đáng.

  Trận đấu còn lại từ các cầu thủ nhí Tiểu học Nguyễn Trãi với màu vàng cam nổi bật, trong khi đồng phục Tiểu học Thanh Xuân Nam là màu xanh đậm. Tiếng còi khai cuộc vang lên cũng là lúc các chàng trai áo xanh tấn công như vũ bão. Hai bên kiến tạo nhiều pha bóng nguy hiểm và mãn nhãn, và có lẽ ấn tượng nhất trên sân vẫn là thủ môn. Kết thúc hiệp 1, tỉ số 1-1 cân bằng giữa hai đội. Hiệp 2 tiếp tục diễn ra trong kịch tính và với pha dàn xếp đá phạt vô cùng bài bản, bình tĩnh, cầu thủ số 9 đã kết thúc gọn gàng mang lại chiến thắng 2-1 cho Thanh Xuân Nam.

  Sự tiếc nuối và giọt nước mắt hiện ra trên khuôn mặt cầu thủ vàng cam. Nhưng các em đã cống hiến một trong những trận cầu hay nhất của giải đấu năm nay rồi! Còn về phía Tiểu học Thanh Xuân Nam, các em đã làm được 1 chiến tích oanh liệt mà đàn anh của mình đã bị vuột mất.

  Giải bóng đá thiếu niên quận Thanh Xuân năm 2018 – Cúp Vietschool Pandora diễn ra từ ngày 17/5 đến ngày 24/5 với sự tham gia của các đội bóng đến từ các trường Công lập, Dân lập trên địa bàn quận. Sau 41 trận đấu đã có nhiều bàn thắng được ghi, với những pha bóng đẹp mắt và những pha cứu thua không thể tin nổi.

  Bên cạnh hoạt động chuyên môn, Vietschool luôn quan tâm đến các hoạt động thể thao nhằm khuyến khích tinh thần các em với môn thể thao “vua” dành cho lứa tuổi mình. Vietschool hướng đến mục tiêu tạo một sân chơi bổ ích, lý thú, giúp học sinh thường xuyên duy trì phong trào tập luyện thể thao.

  Vietschool: Tin tưởng – Tự hào


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!