KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “HÀNH TRANG LỚP 1” – HÁO HỨC KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI LẠ – Hệ thống trường Vietschool

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC “HÀNH TRANG LỚP 1” – HÁO HỨC KHÁM PHÁ ĐIỀU MỚI LẠ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC

Sáng nay, trường Vietschool bỗng trở nên rộn ràng hơn khi chào đón những bạn nhỏ “ngựa vàng” tham gia khóa “Hành trang lớp 1” – chuẩn bị tâm thế vững vàng trong giai đoạn chuyển cấp đầu đời.

Những giây phút lo lắng, bỡ ngỡ của buổi đầu tiên nhanh chóng qua đi, các bạn nhỏ đã dần làm quen với nhịp sinh hoạt khác biệt của trường tiểu học và hào hứng tham gia các hoạt động tìm hiểu cuộc sống học đường.

Hy vọng rằng trải nghiệm tại Vietschool sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và bổ ích của mỗi em trong những ngày cuối tuần tới! Bố mẹ hãy cùng theo dõi và cổ vũ những thay đổi tích cực của các con nhé!