CÙNG VIETSCHOOLERS “GÓP NẮNG” CHO “ÁO ẤM VÙNG CAO” – Hệ thống trường Vietschool

CÙNG VIETSCHOOLERS “GÓP NẮNG” CHO “ÁO ẤM VÙNG CAO”

Trong ngày gió đông về, Vietschool lại trở nên ấm áp vô cùng bởi những hoạt động sẻ chia ý nghĩa của các bạn học sinh cho chương trình “Áo ấm vùng cao: Trao gửi yêu thương – Sưởi ấm nụ cười”.

Với tinh thần tuổi nhỏ làm việc nhỏ, Vietschoolers đã cùng nhau sắp xếp những cuốn truyện, túi đồ chơi, viết từng lá thư tay để gửi lời chúc đến các bạn học sinh còn khó khăn ở Trường tiểu học Tà Vài, Sơn La. Nét chữ có thể chưa đẹp, lời chúc có thể còn ngô nghê nhưng chắc chắn đong đầy yêu thương.

Ngoài những món quà cực kỳ ấm áp, các Vietschoolers còn cùng nhau quyên góp nhiều cuốn sách, truyện thiếu nhi ý nghĩa để xây dựng tủ “tri thức” nhằm lan tỏa tình yêu khám phá và văn hóa đọc tới các bạn vùng cao.

Hy vọng rằng đông này, các bạn nhỏ Tà Vài sẽ cảm nhận được tình yêu thương từ “ánh nắng” góp bởi Vietschoolers.