“Đột nhập” hậu trường chuẩn bị cho vòng bán kết Got talent của các Vie – Hệ thống trường Vietschool

“Đột nhập” hậu trường chuẩn bị cho vòng bán kết Got talent của các Vietschoolers

Nếu tuần trước, 27 chiến binh Vietschoolers đang háo hức bước vào vòng sơ khảo Vietschooler ‘s got talent mùa đầu tiên. Không chỉ các bậc phụ huynh mà các thầy cô giáo và các bạn nhỏ trong trường đang rất háo hức, chờ đợi 20 tiết mục trong vòng bán kết của cuộc thi, sẽ diễn ra vào 9h sáng mai, ngày 18/04/2020.

Những ngày này, các bạn ấy đều đang nỗ lực và chăm chỉ tập luyện cho tiết mục dự thi bán kết. Hãy cùng thám tử Vietschool “đột nhập” hậu trường xem các chiến binh của chúng ta đã tập luyện như thế nào cho màn đo ván gay cấn ngày mai.

Cùng xem phần chuẩn bị của Lê Khánh Vân – lớp 2I2M – một trong số những thí sinh được đánh giá là nổi bật của cuộc thi năm nay – trước giờ G nhé!

Theo chân Vietschoolers chuẩn bị cho vòng bán kết Got talent (ngày 18/04/2020)