Lộ diện 11 thí sinh anh tài hội ngộ tại vòng chung kết Vietschooler’s – Hệ thống trường Vietschool

Lộ diện 11 thí sinh anh tài hội ngộ tại vòng chung kết Vietschooler’s Got talent

Vào 9h sáng ngày 18/4, vòng bán kết cuộc thi Vietschooler’s Got talent đã chính thức diễn ra. 20 thí sinh với những phần trình diễn đầy sáng tạo, hấp dẫn và thú vị đã khiến các bậc phụ huynh, bạn bè và thầy cô giáo không khỏi ngạc nhiên.

Khoảng cách về địa lý hay những khó khăn về chất lượng đường truyền internet, chất lượng hình ảnh, âm thanh… do biểu diễn qua Zoom… đã không thể làm khó các Vietschoolers.

Thêm một điều ấn tượng nữa là so với vòng sơ khảo lần trước, vòng bán kết này đã thể hiện sự chuyên nghiệp và đầu tư chỉn chu của các em hơn rất nhiều, không chỉ về trang phục biểu diễn, thời gian dành cho các tiết mục mà còn ở những phong cách trình diễn đầy sáng tạo và mới lạ, mang đúng chất của Vietschoolers. Ban giám khảo đã chọn ra 11 tiết mục xuất sắc, độc đáo và sáng tạo nhất để bước tiếp vào vòng chung kết của cuộc thi.

Những chiến binh với tình yêu âm nhạc, sự nỗ lực hết mình, đã mang đến cuộc thi những màn biểu diễn đầy tự tin, bản lĩnh và lan tỏa nhiều thông điệp ý nghĩa, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp.

Tạ Trần Nhật Minh – lớp 3E2M biểu diễn piano ca khúc “Fur Elise”

Nguyễn Ngân Hà – lớp 3E1 tiết mục hát “Undo”

Bùi Thúy An – lớp 2I2M biểu diễn ca khúc “Em yêu trường em”

Lê Khánh Vân – lớp 2I2M biểu diễn piano tác phẩm “Bài ca cổ Pháp Op.39 No.16” – Tchaikovsky

Danh sách 11 tiết mục xuất sắc lọt vào vòng chung kết Vietschooler’s Got talent mùa đầu tiên:

STTHọ và tênLớpHình thức dự thiTên tiết mục
    1Mai Anh1V2Nhảy“Piranha”
    2Nguyễn Hà Bảo Anh1V4Nhảy hiện đại“Piranha”
    3Nguyễn Minh Thư1V6MBiểu diễn piano“Minuet G” – J.S.Bach và “Sonatina” – Clementi
    4Nguyễn Hoàng Ngân1V7MHát“Girl in the mirror”
    5Nguyễn Hoàng Nhân2I2MBiểu diễn piano“Romance”
    6Bùi Thúy An2I2MHát“Em yêu trường em”
    7Lê Khánh Vân2I2MBiểu diễn piano“Bài ca cổ Pháp Op.39 No.16” – Tchaikovsky
    8Nguyễn Ngân Hà3E1Hát“Undo”
    9Tạ Trần Nhật Minh3E2MBiểu diễn piano“Fur Elise”
    10Nguyễn Khánh Ly và Nguyễn Mỹ An3E1 (Khánh Ly) – 1V4 (Mỹ An)Nhảy“Ông bà anh”
    11Vương Hiếu Anh và Hoàng Anh3E1 (Hiếu Anh) – 1V2 (Hoàng Anh)Hát“Chiếc bụng đói”

– Thời gian đăng ký tiết mục dự thi vòng chung kết: Từ 7h00 ngày 20/04/2020 đến 17h00 ngày 23/04/2020.

– Thời gian diễn ra vòng chung kết: 9h00 thứ 7 ngày 25/04/2020.

Ai sẽ là Quán quân tài năng của Vietschooler’s Got talent mùa đầu tiên? Cuộc chạm trán của những thí sinh xuất sắc nhất hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc bùng nổ và những dấu ấn khó quên cho khán giả. Kính mời quý phụ huynh và gia đình tiếp tục đồng hành, cổ vũ và theo dõi những tiết mục đặc sắc của các con trên chặng đường về đích!