CÙNG HỌC MỸ THUẬT SÁNG TẠO VỚI VIETSCHOOL'S KIDS – Hệ thống trường Vietschool

CÙNG HỌC MỸ THUẬT SÁNG TẠO VỚI VIETSCHOOL'S KIDS

Tuần này, các bé yêu của chúng ta đã cùng nhau trải nghiệm một giờ Mỹ thuật sáng tạo đặc biệt cùng cô giáo.

Cô đã cho các con quan sát thực tế con cá đang bơi lội trong bể nước cũng như những hình ảnh trực quan sinh động để giúp các con tăng cường khả năng quan sát, trí tưởng tượng. Từ đó, các con có thể phân biệt được các bộ phận của con cá và lựa chọn sắc màu phù hợp để “bắt tay” sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật của riêng mình.

Qua mỗi giờ hoạt động như thế này, các con sẽ rèn luyện thêm kỹ năng vận động tinh, sự khéo léo, tính kiên trì và khả năng tư duy.

Hãy cùng ghé thăm giờ Mỹ thuật này để xem thế giới nghệ thuật sáng tạo, đầy ắp những ý tưởng độc đáo của Vietschool’s Kids ra sao nhé!