BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CÔNG BỐ GIẢM TẢI CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO HỌC SINH C – Hệ thống trường Vietschool

BỘ GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO CÔNG BỐ GIẢM TẢI CHƯƠNG TRÌNH HỌC CHO HỌC SINH CÁC CẤP

Trước tình hình diễn biến của dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo hoàn thành chương trình giáo dục và kết thúc năm học, vào chiều 31/03, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có công văn hướng dẫn điều chỉnh nội dung dạy học học kỳ II năm học 2019 – 2020.

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, việc giảm tải chương trình vẫn phải đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng, cốt lõi của chương trình cho học sinh, đáp ứng yêu cầu chuẩn đầu ra của chương trình.

Với chương trình Tiểu học, các môn học được giảm tải là môn Tiếng Việt, Toán, Đạo đức, Tự nhiên & Xã hội, Khoa học, Lịch sử & Địa lý, Âm nhạc, Mỹ thuật, Thủ công/ Kĩ thuật, Thể dục.

Tại Trường Tiểu học Vietschool, các môn bản sắc và môn chuyên biệt như Vietskill, Văn hóa Việt, Văn hóa đọc, STEAM … sẽ được thiết kế bài giảng phù hợp theo hướng dẫn từ Bộ Giáo dục và Đào tạo.