NHỮNG “NỤ CƯỜI XUÂN” CỦA CÁC CON KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KỲ NGHỈ TẾ – Hệ thống trường Vietschool

NHỮNG “NỤ CƯỜI XUÂN” CỦA CÁC CON KHI TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU KỲ NGHỈ TẾT

Vậy là kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 của các bạn nhỏ Mầm non Vietschool đã trôi qua với khoảng thời gian ấm áp bên gia đình. Các con nhanh chóng bắt nhịp khi trở lại trường học với những “nụ cười Xuân” rạng rỡ.

Được gặp lại cô và bạn bè sau tuần nghỉ Tết, khắp mọi lớp học đều rộn ràng những tiếng nói cười, chia sẻ trải nghiệm đón Xuân của các con cùng gia đình. Các con được nhận lì xì và những lời chúc mừng năm mới từ cô giáo và bạn bè. Sau đó là hàng loạt trò chơi hấp dẫn như nhảy bao bố, bịt mắt bắt dê, cắp cua, kéo co, ném vòng cổ chai, tưới cây,...

Những hoạt động trên đã giúp các con khởi động hành trình học tập sau kỳ nghỉ một cách sảng khoái, để bạn nào cũng hào hứng đến trường mỗi sớm mai thức dậy.

Chúng ta cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ trong buổi học đầu Xuân nhé!