WINTER CONCERT 2023 – STUDENTS’ FEELING – Hệ thống trường Vietschool

WINTER CONCERT 2023 – STUDENTS’ FEELING

"The atmosphere is crowded, the whole school is crowded and everyone there has a smile on their face. - Em cảm nhận bầu không khí rất sôi động và tất cả mọi người đều rất vui tươi." (Đức Anh - Grade 5)

"I feel that it's very enthusiastic when our school has a lot of lights and just like in a party - Em cảm thấy rất hào hứng khi ngôi trường của em rực rỡ ánh sáng như trong một bữa tiệc." (Ngọc Hân - Grade 5)

"I think the best repertoire is the music instrument. I'm also in there too - Em nghĩ tiết mục hay nhất là tiết mục hòa tấu nhạc cụ. Em cũng tham gia trong tiết mục đó." (Hoàng Nam - Grade 4)

WINTER CONCERT 2023 khép lại nhưng vẫn lưu lại quá nhiều dấu ấn và cảm xúc tốt đẹp trong lòng mỗi học sinh, phụ huynh và giáo viên Vietschool.

Hãy cùng lắng nghe những “Công dân toàn cầu mang bản sắc Việt” chia sẻ nhanh ấn tượng về chương trình qua cuộc phỏng vấn nhanh bằng tiếng Anh trong clip dưới đây nhé!