VIETSCHOOL RA MẮT ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ - BÓNG RỔ – Hệ thống trường Vietschool

VIETSCHOOL RA MẮT ĐỘI TUYỂN BÓNG ĐÁ - BÓNG RỔ

Sau nhiều vòng thi tuyển với những bài kiểm tra cả về thể chất, phẩm chất, kỹ thuật, năng khiếu,... Vietschool đã tuyển chọn được những gương mặt sáng giá, đáp ứng đầy đủ tiêu chí gia nhập Đội tuyển bóng đá và Đội tuyển bóng rổ cấp Tiểu học và THCS.

Đội tuyển bóng rổ cấp Trung học cơ sở.

Đội tuyển bóng rổ cấp Tiểu học.

Đội tuyển bóng đá cấp Trung học cơ sở.

Đội tuyển bóng đá cấp Tiểu học.

Đây là những “viên gạch” đặt nền móng cho sự phát triển mạnh mẽ của phong trào thể dục, thể thao tại Vietschool; đưa học sinh Vietschool vươn ra các sân chơi, cuộc thi lớn ngoài nhà trường. Các đội tuyển hứa hẹn sẽ:

- Tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, giúp các em có thời gian giải tỏa căng thẳng và rèn luyện thể chất.

- Giáo dục về ý thức tổ chức kỷ luật, tính trung thực, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ và học tập lẫn nhau.

- Luôn luôn thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng - Fair Play.

- Tham gia thi đấu và chinh phục các kỳ hội thao, hội khỏe do các đơn vị uy tín tổ chức.

Trước đó, để gia nhập đội tuyển, các em đã phải trải qua nhiều bài thi thể hiện kỹ năng, thể lực và khả năng đội nhóm. Hoạt động này nằm trong kế hoạch phát triển chương trình giáo dục thể chất tại Vietschool.

Nhằm giúp các học sinh khoẻ thể chất, mạnh tinh thần, nâng cao tầm vóc Việt, Hội đồng Giáo dục nhà trường cùng các chuyên gia ở trường đại học, trung tâm thể thao uy tín đã xây dựng một chương trình thể chất chuyên sâu với 3 tiết/tuần cho 3 phân môn: Vovinam, Bóng đá, Bóng rổ. Việc thành lập đội tuyển là tiền đề để học sinh Vietschool vươn tầm thể chất, sẵn sàng cho các trận thi đấu nhiều ý nghĩa trong tương lai.

Chúng ta cùng chờ đón những hoạt động thú vị của các đội tuyển trong thời gian tới nhé!