SÔI NỔI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC KHOA HỌC NĂM HỌC 2023-2024 – Hệ thống trường Vietschool

SÔI NỔI VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI OLYMPIC KHOA HỌC NĂM HỌC 2023-2024

Sau những vòng thi đầy hào hứng, vòng chung kết Cuộc thi Olympic Khoa học đã diễn ra sôi nổi trong suốt tuần học thứ 10 của học sinh Vietschool.

Olympic Khoa học là cuộc thi nằm trong chuỗi cuộc thi SCIENCE FAIR năm học 2023-2024. SCIENCE FAIR là sự kiện được mong chờ nhất của Vietschoolers với những sân chơi đầy sáng tạo. Chuỗi cuộc thi tạo cơ hội cho các “nhà khoa học” nhí tỏa sáng, thể hiện tiềm năng của mình với khoa học; khơi gợi niềm đam mê khoa học, sáng tạo cho các em.

Tại vòng chung kết cuộc thi Olympic Khoa học, học sinh được chia theo từng bảng đấu:

- Bảng A (Khối 1), Bảng B (Khối 2, 3), Bảng C (Khối 4, 5): Thi theo Format "Rung chuông vàng"

- Bảng D (Khối 6), Bảng E (Khối 7, 8): Thi theo Format "Đường lên đỉnh Olympia"

Học sinh đã thể hiện những màn “đấu trí” căng thẳng. Nhiều kiến thức khoa học từ cơ bản đến nâng cao đã được các em chinh phục. Từ học sinh Khối 1 đến học sinh THCS, việc được cọ xát với các kì thi khiến các em thêm mạnh dạn, tự tin và sẵn sàng cho những sân chơi lớn hơn trong tương lai.

Chúc mừng các em đã hoàn thành xuất sắc Cuộc thi Olympic Khoa học. Phần trao giải sẽ được tổ chức tại Lễ Tổng kết SCIENCE FAIR năm học 2023-2024 diễn ra vào Thứ 7, ngày 21/10/2023 sắp tới.

Hãy cùng đón chờ những hoạt động đặc sắc tại sự kiện khoa học quan trọng này tại Vietschool.