NIỀM HẠNH PHÚC KHI TÌM ĐƯỢC NGÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP CỦA NHỮNG HỌC SINH "CH – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

NIỀM HẠNH PHÚC KHI TÌM ĐƯỢC NGÔI TRƯỜNG PHÙ HỢP CỦA NHỮNG HỌC SINH "CHUYỂN NGANG"

MỤC LỤC [Ẩn]

  Có những gia đình vì một lý do nào đó mà buộc phải tìm cho con một môi trường khác phù hợp hơn với trường con đang theo học. Tại Vietschool cũng vậy, chúng tôi đã đón không ít những học sinh “chuyển ngang" như thế.

  Nhà trường hiểu rằng, các em sẽ phải hòa nhập lại từ đầu với môi trường học tập, xây dựng những mối quan hệ bạn bè, thích nghi với văn hóa học đường, nỗ lực để bắt nhịp với chương trình học,...

  Để giải quyết bài toán này, Vietschool ngoài việc đem lại những giá trị phù hợp cho sự phát triển của học sinh, còn xây dựng một quy trình bài bản, sự tận tâm từ thầy cô giáo, giúp các em hòa nhập nhanh, cân bằng về mặt cảm xúc. Bên cạnh đó còn là sự chào đón, yêu thương của chính cộng đồng học sinh dành cho thành viên mới.

  HỌC SINH MỚI ĐƯỢC GIÚP ĐỠ NHƯ THẾ NÀO KHI ĐẾN VỚI VIETSCHOOL?

  - Thủ tục đăng ký và nhập học đơn giản

  - Có thể nhập học ngay sau khi có kết quả xét tuyển

  - Được thầy cô lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng trước khi nhập học để thấu hiểu và đồng hành

  - Đặc biệt: Chương trình đồng hành dành riêng cho học sinh và phụ huynh mới trong 2 đến 4 tuần, giúp con tự tin hòa nhập, bắt nhịp với chương trình học và kết nối với bạn bè một cách nhanh nhất:

  - Báo cáo học tập hàng ngày gửi bố mẹ để nắm được thông tin và tình hình học tập của con.

  - Các giờ học bổ trợ sau giờ học (nếu cần) giúp con theo kịp chương trình (hoàn toàn miễn phí).

  - Ngoài các thầy cô giáo, luôn có một người bạn trong lớp trực tiếp hỗ trợ giúp học sinh làm quen với nề nếp sinh hoạt, học tập và các hoạt động tập thể.

  - Chuyên viên phòng Tâm lý học đường sẵn sàng tư vấn 1:1 để học sinh vượt qua những rào cản của bản thân.

  Với triết lý giáo dục hướng năng lực cá nhân, mọi hoạt động giáo dục của Vietschool đều chú trọng đến từng đứa trẻ, giúp các em thực sự hạnh phúc mỗi ngày đến trường. Một chương trình đồng hành cụ thể hỗ trợ học sinh chuyển ngang được xây dựng bằng tất cả tâm huyết đã và sẽ tạo nên một môi trường học đường ấm áp, an toàn. Đây chính là lý do khiến các em học sinh có thể nhanh chóng hòa nhập, sẵn sàng tham gia các hoạt động học tập, yêu lớp, yêu trường và phát triển tối đa năng lực bản thân.

  Dưới đây là bài chia sẻ đầy cảm xúc của học sinh Phùng Tuệ Lâm - lớp 8V1 ghi lại cảm nhận của mình sau một thời gian về với ngôi nhà Vietschool. Bài viết nằm trong Dự án cuối năm môn Ngữ Văn của khối 7 (năm học 2022-2023):


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!