NHỮNG NGÔI SAO CỦA NĂM HỌC 2023-2024 TỎA SÁNG – Hệ thống trường Vietschool

NHỮNG NGÔI SAO CỦA NĂM HỌC 2023-2024 TỎA SÁNG

Năm học 2023-2024 đã khép lại với nhiều dấu ấn đặc biệt và những thành quả chưa từng có mà thầy và trò Vietschool đã nỗ lực gặt hái. Vietschoolers chính là những mảnh ghép hoàn chỉnh làm nên bức tranh năm học với nhiều màu sắc. Trong đó, có những điểm nhấn làm cho bức tranh ấy trở nên sống động hơn cả. Đó chính là những học sinh tiêu biểu - “ngôi sao” của năm học.

Vietschool vinh danh các bạn học sinh đã xuất sắc đạt được danh hiệu Ngôi sao của năm học 2023-2024 - Star Of The Year:

Các em chính là những tấm gương sáng, thể hiện rõ nét chân dung của học sinh Vietschool: CHIA SẺ - HỢP TÁC - TÔN TRỌNG - KIÊN TRÌ - HỌC HỎI - SUY NGẪM - TỰ TIN - TRUNG THỰC.

Chúc mừng những “ngôi sao” của năm học 2023-2024, nhà trường hy vọng các em sẽ tiếp tục giữ vững phong độ, phát triển bản thân và trở thành những người truyền cảm hứng cho Vietschoolers trong năm học sắp tới.