[FANTASY SUMMER CAMP 2024] MỞ “CÁNH CỬA THẦN KỲ” ĐẾN “ĐẢO MỘNG MƠ”, CH – Hệ thống trường Vietschool

[FANTASY SUMMER CAMP 2024] MỞ “CÁNH CỬA THẦN KỲ” ĐẾN “ĐẢO MỘNG MƠ”, CHÀO HÈ RỰC RỠ

Trại hè Trải nghiệm Fantasy Summer Camp 2024 đã chính thức mở cửa chào đón những cư dân năng động của “Đảo Mộng mơ”. Bạn nào cũng đã cầm chắc tấm vé thông hành và sẵn sàng cho một mùa hè rực rỡ phía trước. Hòn đảo đón cư dân của mình với những trải nghiệm gắn kết thật sôi động:

“Nhập cảnh” và hoàn tất các “thủ tục hành chính”: Các em được giới thiệu bản thân, trải qua màn kiểm tra thể lực và phỏng vấn nhanh để được cấp tấm “Hộ chiếu" quyền lực. Các cư dân được chia thành các NHÀ, mỗi NHÀ đã họp lại để đặt tên, slogan, các quy tắc của NHÀ mà mọi thành viên cần tuân thủ và có màn ra mắt rất ấn tượng trên sân khấu.

Qua đó, các cư dân được kết nối, gỡ bỏ rào cản xa lạ để về NGÔI NHÀ CHUNG. Các em sẽ tham gia tất cả các hoạt động của khoá hè theo đơn vị NHÀ.

Trong ngày đầu tiên "lên đảo", các cư dân đã cùng nhau khám phá những dịch vụ trải nghiệm và giải trí đa dạng:

- Mộng mơ Cinema: Cùng thưởng thức những bộ phim hấp dẫn và take note những bài học bổ ích.

- Mộng mơ Juice: Chung tay chế biến những cốc nước ép tươi mát để giải nhiệt mùa hè

- Mộng mơ Sports: Giải tỏa năng lượng, rèn luyện thể lực cùng trái bóng tròn.

- Mộng mơ Games: Chinh phục những trò chơi trí tuệ kịch tính, rèn luyện và phát triển các kỹ năng.

- Mộng mơ Shop: Tham quan quầy lưu niệm và rinh về những món đồ chơi, dụng cụ học tập yêu thích.

Chào hè rực rỡ, chúc các cư dân sẽ có thật nhiều trải nghiệm thú vị trên hòn đảo mộng mơ; bay cao, bay xa với những ước mơ tuổi thần tiên của mình. Còn rất nhiều các thử thách và chuyến đi ý nghĩa chờ đón các cư dân trong những ngày tiếp theo.