KICKOFF SCIENCE FAIR NĂM HỌC 2023-2024 - NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG NHÀ KHOA HỌ – Hệ thống trường Vietschool

KICKOFF SCIENCE FAIR NĂM HỌC 2023-2024 - NƠI ƯƠM MẦM NHỮNG NHÀ KHOA HỌC NHÍ

Vietschool hân hoan thông báo, một trong những sự kiện được Vietschoolers mong chờ nhất chính thức trở lại, đó là Chuỗi cuộc thi SCIENCE FAIR năm học 2023-2024. Cuộc thi này cũng là dấu mốc quan trọng mở đầu cho hàng loạt hoạt động, sự kiện bổ ích và thú vị khác tại Vietschool trong năm học này.

SCIENCE FAIR là một sân chơi được nhà trường tổ chức, tạo cơ hội cho các “nhà khoa học” nhí tỏa sáng, thể hiện tiềm năng của mình với khoa học; khơi gợi niềm đam mê khoa học, sáng tạo cho các em.

Đồng thời, cuộc thi trang bị cho các em những tri thức và kỹ năng cần thiết liên quan đến các lĩnh vực Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học... thông qua các hoạt động khám phá khoa học dựa trên trải nghiệm thực tế sinh động.

SCIENCE FAIR sẽ được tổ chức thông qua chuỗi 5 cuộc thi dài hơi và chuyên nghiệp, phân bố đối tượng dự thi phù hợp với mọi khối lớp, xuyên suốt từ cấp Tiểu họ đến THCS:

- Olympic Khoa học: dành cho học sinh toàn trường

- Mô hình khoa học: dành cho học sinh toàn trường

- Science Magic: dành cho học sinh khối 4, 5 và THCS

- Sắc màu tinh thể: dành cho học sinh toàn trường

- Vẽ Sơ đồ Tư duy Khoa học: dành cho học sinh khối 3, 4, 5 và THCS

ĐIỀU GÌ THÚ VỊ ĐANG CHỜ ĐÓN VIETSCHOOLERS?

- Tham gia và chinh phục những thử thách hấp dẫn ở chuỗi 5 cuộc thi.

- Thể hiện bản thân qua những màn biểu diễn thí nghiệm đầy bất ngờ; chế tạo các mô hình khoa học thiết thực; tự tay tạo ra những tinh thể lung linh, nhiều màu sắc; so tài và tranh biện kiến thức khoa học,...

- Bắt đầu hành trình nuôi dưỡng đam mê và “ươm mầm” để trở thành nhà khoa học tương lai.

- Chinh phục những giải thưởng cực giá trị.

Một hành trình khoa học dài và thú vị đang chờ đón các em tỏa sáng, nào cùng tham gia ngay thôi!