THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG - NĂM HỌC 2023-2024 – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL THÔNG BÁO TUYỂN SINH BỔ SUNG - NĂM HỌC 2023-2024

MỤC LỤC [Ẩn]

  Để đáp ứng nhu cầu thực tế của các bậc phụ huynh có định hướng cho con theo học tại môi trường song ngữ giúp con tự tin, hạnh phúc, khỏe mạnh, được trang bị toàn diện về tri thức - kỹ năng, Trường Liên cấp THCS-Tiểu học Vietschool Pandora tiếp tục tuyển sinh bổ sung từ Lớp 1 đến Lớp 8 năm học 2023-2024.

  - Miễn phí kiểm tra đầu vào

  - Ưu đãi 10% học phí

  Quý Phụ huynh quan tâm, vui lòng để lại tin nhắn, hoặc đăng ký theo mẫu sau để được tư vấn: https://vietschool.edu.vn/pages/tuyen-sinh

  CHỌN VIETSCHOOL, CON ĐƯỢC GÌ?

  - Chương trình giáo dục toàn diện, phát triển cân bằng tri thức, thể chất và tinh thần.

  - Phương pháp dạy học phát triển năng lực cá nhân dựa trên điểm mạnh của từng học sinh.

  - Chương trình công dân toàn cầu ưu việt, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ 2 của trẻ với #15 tiết Tiếng Anh/tuần, trên #50% số tiết với giáo viên nước ngoài.

  - Chương trình bản sắc độc đáo: Văn hoá Việt, Vovinam, Vietskills, Văn hoá đọc…

  - Chương trình trải nghiệm sáng tạo được đầu tư xây dựng bài bản với hơn 40 trải nghiệm lớn mỗi năm theo hình thức tích hợp vào các môn học, các sân chơi, các sự kiện và trải nghiệm bên ngoài nhà trường.

  - Thể chất vượt trội với chương trình được xây dựng chuyên biệt và khu thể thao đa năng an toàn, chuyên nghiệp có tổng diện tích trên 3.000m2.

  - Chương trình STEAM được các chuyên gia xây dựng theo chuẩn NGSS của Hoa Kỳ. Học sinh học STEAM theo mô hình 5E dựa trên lí thuyết kiến tạo (constructivism) về học tập.

  - SEL (Social and Emotional Learning) - Giáo dục Cảm xúc - Xã hội được Vietschool đặc biệt đầu tư với sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

  - Cơ sở vật chất truyền cảm hứng với không gian thiết kế hiện đại, sáng tạo, tiện ích, hỗ trợ tối đa cho nhu cầu học tập, trải nghiệm và nghiên cứu của học sinh.

  - Dịch vụ học đường chuyên nghiệp, tận tâm, chế độ dinh dưỡng khoa học, xe tuyến an toàn…

  Mời bố mẹ đăng ký xét tuyển cho con tại: https://vietschool.edu.vn/pages/tuyen-sinh


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!