KHAI MẠC NGÀY HỘI THỂ THAO - SPORTS DAY TOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ II: RỢP TR – Hệ thống trường Vietschool

KHAI MẠC NGÀY HỘI THỂ THAO - SPORTS DAY TOÀN TRƯỜNG LẦN THỨ II: RỢP TRỜI SẮC XANH HÀO HÙNG

Sau bao ngày chờ đợi, Lễ Khai mạc Ngày hội Thể thao - Sports Day lần thứ II đã chính thức diễn ra vào sáng ngày 27/04/2023.

Mở màn buổi lễ là phần đồng diễn Vovinam toàn trường. Những động tác võ thuật dứt khoát, những tiếng hô đầy hào khí của tất cả em học sinh đã mang đến một bầu không khí đặc biệt, nơi tinh thần thượng võ được đẩy lên cao nhất. Ngay sau phần lễ là các màn biểu diễn Vovinam đến từ 7 khối lớp, và tiếp sau đó sẽ là thời gian thi đấu các bộ môn bóng đá, bóng rổ, kéo co và cờ vua.

Lễ khai mạc đã mở ra một hành trình chinh phục mới của những nhà vô địch. Mang tinh thần rực lửa, Ngày hội Thể Thao hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi thú vị với những trận đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Hãy cùng hòa mình vào ngọn lửa rực cháy của hội thao bằng cách nhiệt tình cổ cũ các vận động viên và đừng quên theo dõi Fanpage Nhà trường để cập nhật kết quả trận đấu và tiếp thêm sức mạnh cho các chiến binh của chúng ta nhé!

Hãy cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp trong buổi lễ Khai mạc Ngày hội Thể thao lần thứ II: