BẮT TRỌN NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TRONG NGÀY HAI NGÀY THI ĐẤU TẠI SPORT – Hệ thống trường Vietschool

BẮT TRỌN NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TRONG HAI NGÀY THI ĐẤU TẠI SPORTS DAY II

Khép lại ngày thi đấu thứ nhất 27/4, BTC nhận thấy rằng Vietschoolers đã đúc kết cho mình những kinh nghiệm dày dặn từ mùa trước. Năm nay, các đội chơi thể hiện được tính chuyên nghiệp, hiểu luật và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Sáng và chiều ngày 28/4, hai bộ môn thi đấu tại Sports day II là Bóng đá & Bóng rổ đã diễn ra loạt trận tranh bán kết và chung kết.

Trải qua những trận đấu gay cấn, hấp dẫn ở vòng bảng, những trận đấu loại trực tiếp hồi hộp đến nghẹt thở, đại diện các khối đã xuất sắc ghi tên mình vào màn so tài hôm nay. Dù ở bộ môn nào, BTC đều cảm thấy rất ngưỡng mộ các con bởi lối chơi cống hiến, “fair-play” và tình đồng đội luôn thường trực trong mọi tình huống.

n

Những cung bậc cảm xúc vui, buồn, hồi hộp, vỡ òa của cầu thủ lẫn khán giả đã khép lại mùa giải Hội Thao lần thứ II đầy thành công. Ngay bây giờ mời Qúy phụ huynh cùng nhìn lại những khoảnh khắc đẹp nhất trong trận tranh tài đầy kịch tính và cảm xúc hôm nay!