BẾ MẠC SPORTS DAY VIETSCHOOL: NGẬP TRÀN CẢM XÚC, LẤP LÁNH HUY CHƯƠNG – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

BẾ MẠC SPORTS DAY VIETSCHOOL: NGẬP TRÀN CẢM XÚC, LẤP LÁNH HUY CHƯƠNG

MỤC LỤC [Ẩn]

  Sau 2 ngày thi đấu bùng nổ, Ngày hội Thể thao – Sports day lần thứ II của Trường Liên cấp THCS – Tiểu học Vietschool đã đi đến chặng cuối. Đúng như tinh thần của hội thao - Break the limits, các vận động viên đã mang đến thật nhiều cảm xúc ở tất cả các nội dung: Bóng đá, Bóng rổ, Kéo co, Cờ vua và Vovinam.

     

  ️Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair play, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận thi đấu nảy lửa, đầy kịch tính và tạo nên một giải đấu vô cùng hấp dẫn, với tổng số: 25 trận thi đấu bóng đá, 11 trận thi đấu bóng rổ, 19 bài thi biểu diễn Vovinam cùng với đó là các trận đấu kéo co và cờ vua.

  ️Trong suốt 2 ngày diễn ra Sports day, toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường đã được sống trọn vẹn trong bầu không khí cuồng nhiệt và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chúng ta đã có những phút giây hạnh phúc, thăng hoa xen lẫn những giọt nước mắt và cả sự tiếc nuối. Nhưng hơn tất cả giải đấu đã mang đến cho chúng ta những trải nghiệm mới, tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích qua đó xây dựng tinh thần đoàn kết, cùng giao lưu, học hỏi giữa các tập thể lớp.

  ️BTC xin trân trọng cảm ơn đến các BGĐ, BGH, thầy cô Nhà trường – những người đã luôn đồng hành cùng các con, luôn lắng nghe, thấu hiểu để tạo ra một sân chơi vô cùng bổ ích và lý thú cho học sinh; cảm ơn Tổ trọng tài – những người đã làm việc hết mình để điều khiển các trận đấu đúng kỉ luật và công bằng nhất. Và xin gửi lời cảm ơn tất cả các vận động viên, các bạn học sinh – những người luôn “cháy” hết mình. Sự nỗ lực, ý chí và tinh thần quyết tâm của các con chính là những chiếc cúp, những tấm huy chương rực rỡ nhất trong lòng các thầy cô và bố mẹ!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!