GIẢI THƯỞNG ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC: RẠNG NGỜI NHỮNG GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM H – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

GIẢI THƯỞNG ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC: RẠNG NGỜI NHỮNG GƯƠNG MẶT TRUYỀN CẢM HỨNG

MỤC LỤC [Ẩn]

  Gần 60 tác phẩm tại vòng sơ loại, 10 tác phẩm của các cá nhân/nhóm xuất sắc lọt vào Chung kết cuộc thi Đại sứ Văn hóa đọc trong năm học 2022-2023 tại Vietschool. Đây là con số vô cùng ấn tượng và đáng tự hào. Bởi học sinh Vietschool không chỉ được biết đến với những hoạt động trải nghiệm ngoại khóa bổ ích, mà nay tất cả khối lớp đều chứng tỏ được văn hóa đọc trong Nhà trường đang được yêu thích và sáng tạo như thế nào.

  Có thể là hình minh họa       Có thể là hình minh họa

  Có thể là hình minh họa về văn bản        Có thể là tranh biếm họa về văn bản

  ....Rất nhiều tác phẩm dạng Poster được các em học sinh thể hiện.

  Cuộc thi đã lan tỏa với nhiều hoạt động ý nghĩa, mỗi bạn học sinh với vai trò là một đại sứ của văn hóa đọc đã giới thiệu đến độc giả những cuốn sách hay với nhiều thông điệp sống tích cực. Hơn thế nữa, các bài thi được thể hiện dưới rất nhiều các hình thức như poster, sân khấu hoá, clip giới thiệu sách, tranh vẽ...

  Các nhóm thí sinh lựa chọn dự thi bằng hình thức thuyết trình hoặc sân khấu hóa.

  “Buổi chung kết Đại sứ Văn hoá đọc đã mang lại rất nhiều cảm xúc cho những người tham dự bởi sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần nghiêm túc của tất cả các thí sinh. Không chỉ tự tin với những màn sân khấu hoá, diễn thuyết, các thí sinh còn trả lời được các câu hỏi từ BGK vô cùng thuyết phục bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt.” – Trưởng Ban tổ chức, cô Đặng Trang chia sẻ.

  Tại Vietschool, văn hóa đọc luôn được chú trọng trong chương trình học và hành trình trưởng thành của mỗi Vietschooler. Những dự án đọc, những giờ thư viện say sưa, những cuốn sách với nhiều câu chuyện ý nghĩa luôn được các bạn học sinh yêu thích đón nhận.

  Cuộc thi khép lại với thông điệp ý nghĩa rằng: “MỖI HỌC SINH HÃY LÀ MỘT ĐẠI SỨ VĂN HÓA ĐỌC!”.Chúc mừng tất cả những gương mặt tài năng, hãy tiếp tục giữ lửa đam mê vai trò Đại sứ Văn hóa đọc các con nhé!


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!