HĂNG HÁI HỌC TẬP - TỰ LẬP, TỰ CHỦ SAU 2 TUẦN TẠI KHOÁ TIỀN TIỂU HỌC – Hệ thống trường Vietschool

HĂNG HÁI HỌC TẬP - TỰ LẬP, TỰ CHỦ SAU 2 TUẦN TẠI KHOÁ TIỀN TIỂU HỌC

Chỉ sau 2 tuần đi học tại Vietschool, các bạn nhỏ đã có thật nhiều tiến bộ: tự tin giơ tay phát biểu, hào hứng tương tác với giáo viên nước ngoài, tự chủ trong nề nếp sinh hoạt,... Đó là những ghi nhận của các thầy cô giáo và bố mẹ dành cho các con lớp Tiền Tiểu học READY FOR K1 - 2018 Vững vàng vào lớp 1.

Sau 2 tuần được học tập tại môi trường mới, với thầy cô và những người bạn mới, các bạn nhỏ đã nhanh chóng hòa nhập và làm quen với tác phong, phương pháp học tập tiểu học tại Vietschool.

Giờ học của các em sôi nổi với các hoạt động học tập kích thích trí tò mò, khám phá trong mỗi đứa trẻ. Tín hiệu “bingo” luôn trong “trạng thái chờ” để mỗi khi giáo viên đặt vấn đề, học sinh liền hô vang để xung phong đặt câu hỏi, góp ý giải quyết.

- “Con thích học môn Thể thao nhất vì thầy Chung dạy con đá bóng trúng nơi mình muốn”.

- “Con mong nhanh đến tiết Mỹ thuật để được cô Linh dạy vẽ, tô màu đẹp. Con muốn được làm họa sĩ”.

- “Con thích làm chong chóng sắc màu và lật đật nắp chai trong môn STEAM”.

- “Con thích nặn chữ bằng đất nặn, vẽ chữ trên cát”.

Các em đã cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ những môn học mình yêu thích và lớn lên từng ngày qua mỗi tiết học. Hành trang kiến thức và kỹ năng cứ thế được đong đầy từng ngày để các con sẵn sàng vào lớp 1 với sự tự tin và hạnh phúc.