GIÁO VIÊN VIETSCHOOL THAM GIA ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH ROBOTICS BẢN QUYỀN – Hệ thống trường Vietschool

GIÁO VIÊN VIETSCHOOL THAM GIA ĐÀO TẠO CHƯƠNG TRÌNH ROBOTICS BẢN QUYỀN CỦA LEGO EDUCATION

Ngay sau Lễ ký kết hợp tác chiến lược và chuyển giao chương trình học Robotics bản quyền của LEGO Education cho Hệ thống trường Vietschool, đơn vị đại diện của LEGO Education đã tiến hành hoạt động đào tạo nâng cao cho giáo viên Vietschool.

Các nội dung đào tạo được thực hiện ngay trên bộ công cụ học liệu hiện đại của LEGO Education. Với sự hướng dẫn của chuyên gia, giáo viên đã được:

- Tìm hiểu về các giải pháp ứng dụng khoa học, công nghệ với những mảnh ghép lego; sử dụng ngôn ngữ lập trình thông qua những chủ đề thú vị, hấp dẫn và đặc biệt phù hợp với học sinh.

- Thực hành lắp ráp và vận hành những con Robot với từng chủ đề, đồng thời nghiên cứu triển khai và mở rộng các dự án học tập Robotics hiệu quả cho học sinh từng khối lớp.

Chúng ta cùng chờ đợi những giờ học STEAM thú vị và bổ ích chưa từng có, sẽ diễn ra trong thời gian tới tại Vietschool nhé!