VIETSCHOOL TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU BAN GIÁM HIỆU VÀ HỘI ĐỒNG CỐ VẤN NĂM – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU BAN GIÁM HIỆU VÀ HỘI ĐỒNG CỐ VẤN NĂM HỌC 2023-2024

Vietschool tự hào khi trên hành trình hạnh phúc mà tất cả học sinh, giáo viên Vietschool đang chinh phục, có sự đồng hành của đội ngũ Ban Giám hiệu và Hội đồng cố vấn - Những nhà giáo dục tận tâm, yêu thương học sinh, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như quản lý giáo dục.

MỤC LỤC [Ẩn]

  Với tầm nhìn rộng mở, cùng 3 giá trị cốt lõi: “CHẤT - NHÂN - TÂM”, các thầy cô đã không ngừng nỗ lực, sáng tạo để định hướng, nâng cao chương trình đào tạo, đảm bảo cho mỗi học sinh Vietschool được học tập và phát triển trong môi trường giáo dục có chất lượng hàng đầu.

  Vietschool trân trọng giới thiệu các thầy cô trong Ban Giám hiệu:

  - Nhà giáo Đặng Thị Thu Trang - Hiệu trưởng Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora: Thạc sĩ Khoa học Giáo dục Đặng Thị Thu Trang - Nguyên Giám đốc Khối Giáo dục - Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora.

  Trong hơn 10 năm qua, với sự thấu hiểu về tâm lý học lứa tuổi, khả năng lắng nghe và tình yêu với trẻ em, cô Trang luôn là một “người bạn đồng hành” được các cha mẹ và học sinh tin cậy, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của mình trong học tập và cuộc sống. Mỗi tư vấn của cô luôn giúp các cha mẹ, các em học sinh tự tìm ra vấn đề, từ đó tự lựa chọn giải pháp cho chính mình.

  Triết lý giáo dục: “Tôi có một khao khát mãnh liệt rằng mỗi đứa trẻ sẽ có một môi trường thực sự bình an, ở nơi đó chỉ có tình yêu thương và sự tin tưởng, để trẻ em luôn được là chính mình, được học tập là một cách trải nghiệm cuộc sống, để mỗi phút giây trôi qua với các em đều giá trị và hạnh phúc”.

  - Nhà giáo Phạm Văn Tuấn - Phó Hiệu trưởng Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora: Nhà giáo Phạm Văn Tuấn - Nguyên Phó Giám đốc Khối Giáo dục - Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora.

  Được học sinh ưu ái gọi là “Phù thuỷ khoa học”, “Giáo sư biết tuốt”, thầy Phạm Văn Tuấn luôn là một nhà giáo sáng tạo và truyền cảm hứng cho học trò tình yêu với các môn khoa học tự nhiên. Thầy cũng là một chuyên gia đào tạo giáo viên về phương pháp dạy học tích cực hay các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, chuyên gia xây dựng quy trình và công cụ kiểm định chất lượng đào tạo, từ đó giúp nhà trường đưa ra những cải tiến về chương trình và phương pháp giáo dục.

  Triết lý giáo dục: “Khi bạn coi học sinh như con của mình, chúng sẽ coi bạn như bố mẹ của chúng.”

  - Nhà giáo Kiều Trinh - Phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học: Cô Kiều Trinh đã có 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp, đạt được nhiều thành tích cao, nhiều năm liền giữ chức vụ Khối trưởng Khối 4,5 - Trường Liên cấp THCS - Tiểu học Vietschool Pandora.

  Với niềm đam mê, tâm huyết với học trò, cô Kiều Trinh đã luôn nỗ lực cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục.

  Triết lý giáo dục: “Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức, mà là khơi dậy ngọn lửa yêu thương, tri thức trong mỗi học sinh”.

  Bên cạnh đó, nhà trường tự hào có một Hội đồng cố vấn là những nhà giáo, những chuyên gia giáo dục uy tín với nhiều năm kinh nghiệm. Hội đồng cố vấn luôn đồng hành cùng Vietschool xây dựng, thẩm định và điều chỉnh, cập nhật các chương trình giáo dục của nhà trường, đồng thời đào tạo giáo viên để triển khai chương trình một cách hiệu quả nhất.

  Vietschool vinh dự có sự đồng hành của Hội đồng cố vấn bao gồm:

  - Ths. Doãn Minh Mão - Cố vấn môn tiếng Anh và các chương trình quốc tế: Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh - ĐH Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội; Giảng viên Tiếng Anh - Đại học FPT, Hà Nội; Nguyên Giám đốc Học thuật chương trình Tiếng Anh Alpha School; Nguyên Giám đốc Đào tạo EQuest Academy in Hanoi (nay là IvyPrep); Gần 15 năm giảng dạy SAT và IELTS.

  - TS. Diêu Lan Phương - Cố vấn môn Văn hoá đọc (Tiểu học), Ngữ văn (THCS): Cô là Phó Hiệu trưởng Trường THPT Chuyên KHXH & Nhân văn, Chủ nhiệm CLB Ngôn ngữ và EQ.

  - TS. Lư Thị Thanh Lê - Cố vấn môn Văn hoá Việt (Tiểu học): Trưởng bộ môn Văn học dân gian - Trường ĐH KHXH & Nhân văn; Tham gia giảng dạy về Văn học Việt Nam trong chương trình trao đổi mùa hè của University California Fullerton về Việt Nam học tại Trường ĐH KHXH & Nhân văn; Thành viên chương trình ASEAN Scientist Leaders Program 2019.

  - PGS. TS. Nguyễn Thị Mỹ Hạnh - Cố vấn môn Văn hóa Việt (THCS): Tiến sĩ Lịch sử tại Học viện Khoa học xã hội – Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Giảng viên tại Khoa Việt Nam học, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

  - TS. Nguyễn Thu Hà - Cố vấn môn Vietskills: Giảng viên Trường ĐH Sư phạm Hà Nội; Nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu và điều phối các dự án tập huấn liên quan đến giáo dục kỹ năng sống, tham vấn tâm lý, công tác xã hội và hỗ trợ các vấn đề sức khỏe tâm thần trong trường học;

  Tham gia biên soạn tài liệu và điều phối tập huấn các chương trình của Bộ giáo dục đào tạo về đổi mới công tác giáo viên chủ nhiệm, tham vấn tâm lý trường học, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh vùng khó khăn…

  - Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh - Cố vấn môn Toán (THCS): Nhà giáo Nguyễn Thị Thanh có 35 năm công tác trong ngành giáo dục, với 20 năm làm công tác quản lý và 15 năm giữ cương vị Hiệu trưởng tại nhiều trường học.

  - Nhà giáo Lê Thị Xuyền - Cố vấn chuyên môn cấp Tiểu học: Nhà giáo Lê Thị Xuyền đã có 21 năm giữ chức vụ Phó hiệu trưởng, phụ trách công tác chuyên môn tại một số trường tiểu học ở quận Hà Đông.

  Với đội ngũ thầy cô trong Ban Giám hiệu và Hội đồng cố vấn giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn; Vietschool tin tưởng rằng, chất lượng giáo dục của nhà trường sẽ ngày càng được nâng cao, những triết lý giáo dục sẽ tiếp tục được hiện thực hóa.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!