DIỄN GIẢ TALK SHOW “HIỂU CON! CÙNG CON TỰ TIN CHINH PHỤC RÀO CẢN TIẾNG – Hệ thống trường Vietschool

DIỄN GIẢ TALK SHOW “HIỂU CON! CÙNG CON TỰ TIN CHINH PHỤC RÀO CẢN TIẾNG ANH” LÀ AI?

Diễn giả: ThS. Doãn Minh Mão - Chuyên gia cố vấn chương trình Tiếng Anh tại Vietschool.

Với nền tảng học thuật vững chắc, cùng nhiều năm đảm nhiệm vị trí quản lý về chuyên môn và học thuật tại những tổ chức giáo dục lớn, thầy Doãn Minh Mão đem tới chương trình những chìa khóa giải đáp những câu hỏi “nóng hổi” của các bậc phụ huynh:

- Để học được Tiếng Anh con cần có năng khiếu không?

- Làm sao bố mẹ biết ở tuổi của con thì Tiếng Anh của con đã đủ tốt chưa? Nếu chưa thì con nên bắt đầu từ đâu?

- Khi nào con nên học IELTS, chuẩn bị như thế nào để khi cần là con có khả năng học?

- Con có cần đi học thêm không, nếu có thì học thêm gì, học bao nhiêu?

- Bố mẹ không giỏi Tiếng Anh có thể giúp con giỏi Tiếng Anh bằng cách nào?

Thông tin về diễn giả

- Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh - Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội

- Đạt chứng chỉ IELTS 8.5

- Gần 15 năm giảng dạy SAT & IELTS

- Giảng viên Tiếng Anh - Đại học FPT, Hà Nội

- Nguyên Giám đốc Đào tạo EQuest Academy Hanoi

Kính mời Quý phụ huynh đăng ký tham dự Talk show để được giải đáp và chia sẻ về những trăn trở trong việc học tiếng Anh của con:

= Thời gian: 8h30 - 11h30, thứ Bảy, ngày 28/10/2023

= Địa điểm: Trường Liên cấp THCS và Tiểu học Vietschool Pandora - Số 53, phố Triều Khúc, P. Thanh Xuân Nam, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/obc8BSEG3j5cLUaFA

Hơn cả một buổi Talk show, đây sẽ là không gian trải nghiệm và lắng nghe những kiến thức bổ ích. Nhiều câu hỏi rất “nóng” sẽ được giải đáp trực tiếp cùng hai chuyên gia của chương trình là Thạc sĩ Doãn Minh Mão và Thạc sĩ Kiều Huy Hòa. Mời bố mẹ bớt chút thời gian cuối tuần để tham gia Talk show ý nghĩa này.