VIETSCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON SEEDS SCHOOL ĐẾN VỚI TR – Hệ thống trường Vietschool
Các khóa học đã đăng ký

VIETSCHOOL CHÀO ĐÓN CÁC BẠN NHỎ TRƯỜNG MẦM NON SEEDS SCHOOL ĐẾN VỚI TRẢI NGHIỆM LÀM HỌC SINH LỚP 1

MỤC LỤC [Ẩn]

  Vietschool tiếp tục là điểm đến trải nghiệm, khám phá đầy thú vị được các trường mầm non lựa chọn. Sáng nay, Vietschool đã đón các học sinh đến từ Mầm non Seeds School đến tham quan và trải nghiệm 1 buổi làm học sinh lớp 1.

  Các bạn nhỏ đã gây ấn tượng bởi những hành động, lời nói lễ phép và tự tin trước giáo viên Vietschool. Bước vào môi trường mới, các con tỏ ra vô cùng hứng thú, liên tục thả trí tò mò của mình “rong chơi” khắp nơi.

  Nhận được sự chào đón ân cần của các thầy cô Vietschool, các bạn nhỏ đã nhanh chóng vào vai một học sinh tiểu học. Những phòng học rộng lớn, dụng cụ học tập hiện đại đã khơi dậy niềm yêu thích học tập cho trẻ. Vì vậy, các con hào hứng nhập cuộc để chinh phục các hoạt động trải nghiệm, thử thách mà thầy cô đưa ra.

  Một buổi sáng khám phá tại Vietschool, các bạn nhỏ Mầm non Seeds School đã được:

  - Tham gia đánh giá tư duy logic và ngôn ngữ: Các con được ngồi trong không gian lớp học hiện đại như một học sinh tiểu học thực sự và lần lượt chinh phục các thử thách thú vị của cô giáo. Bạn nhỏ nào cũng tự tin thể hiện bản thân và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

  - Giải phóng năng lượng và vui chơi hết mình với bạn bè cùng môn Thể thao: Nhà thi đấu Vietschool là điểm dừng chân được các bạn nhỏ yêu thích nhất. Với sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Nguyễn Đức Chung, các con được thỏa sức vận động với chuỗi trò chơi liên hoàn. Hoạt động này chứng kiến những tiếng cười sảng khoái của trẻ.

  - Tại khu vui chơi của Vietschool, các con tha hồ chạy nhảy và nô đùa dưới những tán cây xanh mát.

  Cảm ơn các bạn nhỏ trường Mầm non Seeds School đã mang đến cho Vietschool một bầu không khí tuyệt vời ngày hôm nay. Chúc các con sẽ có những trải nghiệm thú vị và sẵn sàng bước vào lớp 1.


  Cũ hơn Mới hơn


  Thông tin liên hệ

  ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN VIETSCHOOL

  Nhà trường sẽ phản hồi Quý phụ huynh trong 24h. Xin cảm ơn!